Giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh

Giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh

Trước khi lắp đặt điện mặt trời, người dân thường quan tâm đến nhiều vấn đề hác nhau, trong đó không thể không kể đến giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh cũng như các tỉnh khác trên cả nước. Tìm hiểu về giá lắp điện mặt trời càng chi tiết thì bạn sẽ càng hiểu rõ hơn về việc mình cần chi trả cho những khoản nào, so sánh được mức giá giữa các đơn vị nhận thầu và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh

Giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh và các địa phương khác cơ sự tương đồng, chỉ có một vài chênh lệch nhỏ do sự khác biệt về công suất hệ thống điện, về nguồn gốc xuất xứ của các thành phần trong hệ thống.

Mỗi hệ thống điện mặt trời có nhiều thành phần khác nhau, tổng chi phí chi trả cho các thành phần ấy chính là chi phí lắp đặt điện mặt trời. Thông thường thì tấm pin năng lượng mặt trời sẽ có giá thành cao nhất, chiếm khoảng 60% tổng chi phí. Các thành phần còn lại như inverter chiếm 20%, các thiết bị phụ trợ chiếm khoảng 5%, chi phí thi công mái chiếm khoảng 10 – 15% tổng chi phí.

Giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh
Giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Hà Tĩnh

Hiện nay, dịch vụ lắp điện mặt trời tại các huyện của Hà Tĩnh đang có xu hướng gia tăng do người dân có nhu cầu sử dụng điện mặt trời nhiều hơn. Hòa Phát Solar là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh và các địa phương khác trên cả nước. Dịch vụ của Hòa Phát Solar trải rộng trên khắp các khu vực của tỉnh, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ lắp điện mặt trời phù hợp với gia đình mình trong số các dịch vụ dưới đây.

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Thành phố Hà Tĩnh

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Thị xã Hồng Lĩnh

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Thị xã Kỳ Anh

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Can Lộc

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Cẩm Xuyên

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Đức Thọ

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Hương Khê

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Kỳ Anh

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Lộc Hà

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Nghi Xuân

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Thạch Hà

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Vũ Quang

Để tiến hành lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh, Hòa Phát Solar cử những kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm đến để khảo sát thực tế tại khu vực cần lắp đặt điện mặt trời. Trên cơ sở dữ liệu thu thập được, các kỹ sư sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất với khu vực nhà khách hàng như hướng lắp đặt pin mặt trời, lựa chọn công suất hệ thống và các thiết bị phù hợp nhất.

Thực hiện lắp điện mặt trời cho khách hàng là các kỹ sư cùng với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ lắp đặt được thực hiện trọn gói, từ khâu khảo sát, thiết kế, thi công, bàn giao, vận hành…. đều không phát sinh thêm chi phí, do đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân lực của coog ty làm việc có trách nhiệm, bàn giao công trình đúng thời hạn, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng khi có nhu cầu.

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh

Như đã đề cập trên đây, giá lắp điện mặt trời Hà Tĩnh phụ thuộc vào công suất hệ thống lớn hay nhỏ, các thiết bị lắp đặt trong hệ thống có nguồn gốc xuất xứ gì, thương hiệu nào, chất lượng ra sao… Dưới đây là báo giá lắp điện mặt trời của Hòa Phát Solar, bạn có thể tìm hiểu để nắm rõ hơn về chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

Bài viết cung cấp thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn về giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh. Nhìn chung giá lắp đặt ban đầu khá cao nhưng hiệu quả thu được lên đến tận 25 năm, do đó đây là cuộc đầu tư dài hạn và mang lại hiệu quả cao, cần được khuyến khích phát triển. Để được giải đáp thắc mắc về các vấn đề có liên quan đến điện mặt trời, bạn vui lòng liên hệ với Hòa Phát Solar để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

19004692