Cập nhật giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang mới nhất

Cập nhật giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang mới nhất

Tìm hiểu về giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang là điều cần thiết khi bạn muốn đầu tư cho hệ thống này. Hiểu rõ giá lắp đặt sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí, cân đối tài chính, lựa chọn công suất hệ thống và chọn các thiết bị phù hợp. Dưới đây là cập nhất mức giá lắp đặt điện mặt trời mới nhất trong năm nay, bạn có thể xem và tham khảo nhé.

Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang

Giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang là tổng chi phí của các thành phần cấu tạo nên hệ thống, trong đó có các thành phần dưới đây:

– Vật tư chính khi lắp đặt điện mặt trời: Đó là pin mặt trời (solar panel). Giá pin mặt trời chiếm khoảng 60% tổng chi phí của hệ thống. Tùy thuộc vào việc lựa chọn pin mặt trời của hãng nào, xuất xứ ra sao, hiệu suất như thế nào, các thông số cụ thể, chính sách bảo hành….mà giá pin sẽ có sự thay đổi. Nếu đủ điều kiện về tài chính, tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn pin mặt trời đơn tinh thể (mono) để có hiệu suất cao nhất.

– Vật tư phụ của hệ thống điện mặt trời: Chiếm khoảng 30% tổng chi phí toan bộ hệ thống. Các thiết bị điện phụ trợ của hệ thống có thể kể đến như biến tần inverter, tủ điện, cầu chì, chống sét, dây điện, dây cáp, chất liệu khung giàn giá đỡ pin mặt trời…

– Chi phí thi công mái: Tùy vào khu vực lắp đặt điện mặt trời Nha Trang là mái ngói, mái tôn hay mái bằng mà chi phí thi công mái sẽ có sự khác biệt. Nhìn tổng thể thì chi phí thi công mái chiếm khoảng 10-15% chi phí toàn hệ thống. Thi công mái tôn sẽ có giá rẻ nhất, tiếp đó là mái bằng và cuối cùng là mái ngói.

Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang
Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang

Hiện nay, Hòa Phát Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Nha Trang. Nếu bạn đang băn khoăn về giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang cũng như các vấn đề có liên quan thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời Nha Trang được tiến hành ở mọi khu vực mà người dân có nhu cầu. Với các khu vực trung tâm thành phố như phường Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Phước Tân, Phương Sài, Tân Lập….thì hệ thống điện mặt trời trên mái nhà được lựa chọn nhiều nhất, đa phần là mái nhà của các hộ dân, các tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học, các khu mua sắm, khách sạn, nhà hàng…

Ngoài ra, các khu vực đô thị mới với các tòa nhà có hệ thống mái lớn, không gian xung quanh trống trải, không bị bóng che…cũng đang được đẩy mạnh phát triển điện mặt trời.

Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang

Báo giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang giúp khách hàng biết được cần đầu tư bao nhiêu tiền cho một hệ thống điện mặt trời. Giá lắp đặt ngoài phụ thuộc vào các thành phần đã nêu trong phần 1 thì còn phụ thuộc vào công suất hệ thống nhỏ hay lớn. Bạn có thể tham khảo báo giá dưới đây:

Báo giá lắp điện mặt trời gia đình tại Nha Trang

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

Với giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp, mức giá cũng được tính căn cứ vào công suất của hệ thống. Hệ thống có công suất càng lớn thì chi phí càng thấp:

– Hệ thống > 10 kWp: Giá khoảng 16-17 triệu đồng/1kWp

– Hệ thống > 100 kWp: Giá khoảng 15,5 – 16 triệu đồng/1kWp

– Hệ thống > 300 kWp: Giá khoảng 14-15 triệu đồng/1kWp

– Hệ thống >1 MWp: Giá khoảng 11-12 triệu đồng/1kWp

Sau khi xác định được công suất hệ thống điện mặt trời của doanh nghiệp là bao nhiêu, bạn lấy đơn giá cho mỗi kWp tương ứng để nhân với công suất để biết tổng chi phí đầu tư. Ví dụ: Doanh nghiệp của bạn muốn lắp hệ thống có công suất 50kWp thì số tiền phải đầu tư trong khoảng 800 -850 triệu đồng.

Báo giá lắp điện mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, mức giá sẽ có sự điều chỉnh và khác biệt ở mỗi đơn vị thi công khác nhau. Do đó, nếu muốn biết mức giá chi tiết và chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị nhận thi công để được giải đáp.

Bài viết với những thông tin trên đây đã giúp bạn cập nhật giá lắp điện mặt trời tại Nha Trang mới nhất hiện nay, giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí đầu tư. Để được hỗ trợ khi muốn lắp đặt điện mặt trời, bạn có thể liên hệ với Hòa Phát Việt Nam theo số hotline sau: 0243.998.0686 hoặc 0931.385.386 

19004692