Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

chi phí đầu tư cho một dự án điện mặt trời là bao nhiêu tiền.

Nhu cầu lắp điện mặt trời Bắc Ninh liên tục tăng nhanh, nhất là khi người dân hiểu được những lợi ích to lớn mà nguồn năng lượng này mang lại. Đáp ứng những nhu cầu đó của người dân, các dịch vụ lắp điện mặt trời 

1. Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Bắc Ninh

Để thực hiện lắp đặt điện mặt trời Bắc Ninh, các đơn vị thi công thường tiến hành với các bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế tại các địa điểm sẽ lắp đặt điện mặt trời Bắc Ninh. Khi khảo sát, các kỹ sư sẽ thu thập số liệu về hướng nắng, cường độ bức xạ mặt trời, số giờ nắng, diện tích mái nhà khả dụng, các  yếu tố như bóng đổ, bóng che…. từ các số liệu thu được các kỹ sư sẽ thiết kế hệ thống điện mặt trời sao cho phù hợp nhất, đảm bảo hệ thống điện hoạt động ổn định 
 • Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế điện mặt trời tại Bắc Ninh và lên dự toán chi phí cho khách hàng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Bắc Ninh.
 • Bước 4: Tiến hành lắp đặt điện mặt trời tại Bắc Ninh, toàn bộ quá trình thi công sẽ do các kỹ sư và đội ngũ công nhân của đơn vị nhận thầu tiến hành
 • Bước 5: Hoàn tất thi công, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng
 • Bước 6: Vận hành và bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống định kỳ
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

2. Dịch vụ lắp điện mặt trời Bắc Ninh

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Bắc Ninh trong những năm gần đây rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân về điện mặt trời. Tùy theo nhu cầu cụ thể của từng hộ gia đình, cơ quan, nhà máy mà có thể lựa chọn các mô hình điện mặt trời phù hợp dưới đây:

 • Lắp điện mặt trời Bắc Ninh với mô hình điện mặt trời hòa lưới: Hệ thống vừa sử dụng điện mặt trời vừa sử dụng điện từ lưới điện quốc gia. Ưu tiên sử dụng điện mặt trời để tiết kiệm điện, khi không đủ điện sẽ tự động lấy điện từ trên lưới để đảm bảo nhu cầu sử dụng.
 • Hệ thống điện mặt trời độc lập: Hệ thống có sử dụng ắc quy lưu trữ để sử dụng điện trong các trường hợp mất điện, thích hợp với những nơi vùng sâu vùng xa khó có thể lắp đặt điện lưới.
 • Hệ thống điện mặt trời nối lưới có dự trữ (Hybrid): Hệ thống này vừa có ắc quy dự trữ vừa được nối với lưới điện quốc gia. Điện mặt trời sẽ được sử dụng để vận hành các thiết bị điện thuộc tải ưu tiên như các thiết bị an ninh, giám sát, cửa cuốn điện…đồng thời ắc quy cũng sẽ được nạp đầy bằng điện mặt trời để sử dụng khi mất điện, đảm bảo các tải ưu tiên vẫn hoạt động bình thường.

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh được thực hiện ở hầu khắp các khu vực trên địa bàn của tỉnh, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ gần nhất và thuận lợi nhất cho gia đình mình như:

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời – Thành phố Bắc Ninh

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời – Thị xã Từ Sơn

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời – Huyện Gia Bình

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời – Huyện Lương Tài

Dịch vụ lắp đặt  điện mặt trời  – Huyện Quế Võ

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời – Huyện Thuận Thành

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời – Huyện Tiên Du

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời – Huyện Yên Phong,

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời Bắc Ninh

Giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh phụ thuộc vào việc công suất lắp đặt của hệ thống lớn hay nhỏ, thương hiệu pin mặt trời và các thiết bị phụ trợ… Dưới đây là báo giá lắp điện mặt trời của Hòa Phát Solar, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về chi phí lắp điện mặt trời:

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

4. Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Bắc Ninh

Lựa chọn một đơn vị uy tín để lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh là điều bạn cần chú trọng, nhất là khi các đơn vị lắp đặt điện mặt trời ngày càng gia tăng về số lượng nhưng không được kiểm nghiệm về chất lượng. Chỉ có lựa chọn những đơn vị uy tín thì mới có thể đảm bảo sự an toàn khi vận hành hệ thống, giúp hệ thống điện hoạt động ổn định, tạo ra sản lượng điện tối ưu nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar) là đơn vị uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điện mặt trời, Hòa Phát Solar đã lắp đặt hàng nghìn dự án điện mặt trời cho các hộ gia đình và các văn phòng, doanh nghiệp…. Lựa chọn Hòa Phát, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi những điều mà chúng tôi mang lại:

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng để khách hàng có thể giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của mình
 • Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lắp đặt điện mặt trời
 • Sản phẩm và các thiết bị, phụ kiện trong hệ thốn đều có chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
 • Khách hàng được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định

Lắp đặt điện mặt trời tại Bắc Ninh phù hợp với sự phát triển chung của ngành năng lượng cả nước, mang đến những lợi ích thiết thực cho con người, môi trường và cuộc sống. Các dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời cũng sẽ được cải tiến, nâng cấp hơn nữa để phục vụ nhu cầu của người dân.

19004692