Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh uy tín số 1 hiện nay

Dịch lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh uy tín số 1 hiện nay

Nhu cầu lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh ngày càng tăng cao trong những năm gần đây, nhất là khi người dân hiểu được lợi ích mà điện mặt trời mang lại. Đáp ứng nhu cầu đó, các dịch vụ về lắp đặt điện mặt trời tại địa phương này cũng phát triển mạnh mẽ về cả quy mô và chất lượng. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

1. Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Hà Tĩnh

1.1. Tiềm năng phát triển điện mặt trời tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là địa phương có nhiều tiềm năng để phát triển điện mặt trời. Về điều kiện tự nhiên, Hà Tĩnh nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, có hai mùa rõ rệt là mùa đông và mùa hè. Vào mùa hè từ tháng 4 đến tháng 10, thời tiết nắng gắt, hệ số bức xạ mặt trời tương đối cao với chỉ số 3,8 – 4,1 kWh/m2/ngày. Tổng số giờ nắng trung bình năm đạt khoảng 1600 giờ, là nguồn cung dồi dào cho điện mặt trời.

Về mặt kinh tế xã hội, nhu cầu sử dụng điện mặt trời của người dân tăng cao, kinh tế phát triển, đời sống nhân dân ổn định nên có nhiều khả năng đầu tư cho điện mặt trời để phục vụ sinh hoạt, sản xuất. Hà Tĩnh cũng rất chú trọng đến việc phát triển điện mặt trời bằng cách tạo điều kiện tu thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào điện mặt trời trên địa bàn tỉnh.

Dịch lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh uy tín số 1 hiện nay
Dịch lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh uy tín số 1 hiện nay

1.2. Quy trình lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh

Để mỗi hệ thống điện mặt trời đều mang lại hiệu quả cao, hoạt động ổn định, tạo ra sản lượng điện lớn và đảm bảo an toàn khi sử dụng thì đơn vị lắp đặt cần tuân thủ quy trình thi công, lắp đặt điện mặt trời. Về cơ bản, quy trình lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh thường trải qua 6 bước dưới đây:

  • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng từ xa hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp công ty
  • Bước 2: Đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật khảo sát thực tế tại khu vực cần lắp đặt điện mặt trời. Quá trình khảo sát cần thu thập dữ liệu để thiết kế hệ thống điện mặt trời phù hợp.
  • Bước 3: Dự toán chi phí đầu tư và ký hợp đồng: Dự toán mà công ty đưa ra được tính toán dựa trên số liệu khảo sát thực tế và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện nhiều hay ít của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với dự toán chi phí thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng quy định quyền và nghĩa vụ của hai bên, nêu rõ việc sử dụng những thành phần nào trong hệ thống điện mặt trời.
  • Bước 4: Tiến hành lắp đặt điện mặt trời tại nhà khách hàng. Thi công điện mặt trời do đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cùng với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, mang lại hiệu quả cao.
  • Bước 5: Bàn giao cho khách hàng: Công trình sau khi hoàn thành sẽ được nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng theo từng hạng mục.
  • Bước 6: Vận hành và bảo trì hệ thống: Hệ thống điện mặt trời sẽ được vận hành và đi vào sử dụng. Khi hệ thống gặp sự cố sẽ được đơn vị lắp đặt bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng theo quy định.

2. Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh

Hiện nay, Công ty TNHH Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar) là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời uy tín tại Hà Tĩnh. Dịch vụ của chúng tôi phát triển rộng khắp các thành phố, thị xạ, các huyện của tỉnh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân:

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Thành phố Hà Tĩnh

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Thị xã Hồng Lĩnh

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Thị xã Kỳ Anh

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Can Lộc

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Cẩm Xuyên

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Đức Thọ

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Hương Khê

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Kỳ Anh

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Lộc Hà

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Nghi Xuân

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Thạch Hà

Dịch vụ lắp điện mặt tời tại Hà Tĩnh – Huyện Vũ Quang

Hiện nay, dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hà Tĩnh thường áp dụng 3 mô hình chủ yếu là điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới và mô hình điện mặt trời hỗn hợp Hybrid và chủ yếu là hệ thống điện mặt trời mái nhà. Với mỗi gia đình, nhu cầu sử dụng điện sẽ khác nhau nên có thể cân nhắc và lựa chọn mô hình phù hợp nhất:

  • Điện mặt trời độc lập: Có ắc quy để dự trữ điện, thích hợp với những khu vực không thể lắp đặt điện lưới
  • Điện mặt trời hòa lưới: Thích hợp với những hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng…. thường xuyên sử dụng điện vào ban ngày, góp phần tiết kiệm đến 50% tiền điện hàng tháng.
  • Điện mặt trời hòa lưới có dự trữ: Vừa nối lưới vừa có ắc quy để lưu trữ điện phục vụ nhu cầu sử dụng khi không có điện lưới. Đảm bảo có điện để sử dụng 24/7, giúp cho các thiết bị trong tải ưu tiên hoạt động liên tục.

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Hà Tĩnh

Giá lắp điện mặt trời Hà Tĩnh bao nhiêu tiền tùy thuộc vào công suất hệ thống lớn hay nhỏ. Bên cạnh đó chi phí đầu tư còn phụ thuộc vào chất lượng, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của các thành phần trong hệ thống. Bạn có thể tham khảo báo giá lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh dưới đây để nắm rõ chi phí cần đầu tư là bao nhiêu:

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh

Lắp điện mặt trời tại Hà Tĩnh đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng của người dân, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Bên cạnh đó, điện mặt trời tại Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ mang đến cho địa phương một diện mạo mới, góp phần hiệu quả vào mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai. 

19004692