Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện mặt trời của người dân, các dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho nhân dân và có ý nghĩa quan trọng đối với môi trường tự nhiên và sự phát triển kinh tế.

1. Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà trưng có nhiều điều kiện thuận lợi để lắp đặt điện mặt trời. Khu vực này đông dân cư với nhiều nhà cao tầng, nhiều tòa nhà văn phòng, siêu thị, bãi đỗ xe…. đây là những khu vực có nhiều diện tích mái khả dụng để lắp đặt điện mặt trời. Ngoài ra, do nằm ở miền Bắc nên hệ số bức xạ mặt trời của quận cũng khá cao, số giờ nắng trong năm cao, đủ điều kiện để tạo ra sản lượng điện mặt trời như mong muốn.

Để tạo nên một hệ thống điện mặt trời hoàn chỉnh, hoạt động hiệu quả, cho sản lượng điện cao, cần có một quy trình cụ thể về các bước tiến hành. Quy trình lắp đặt cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi khách hàng muốn lựa chọn một đơn vị uy tín để thi công điện mặt trời tại quận Hai Bà Trưng.

Với mỗi hệ thống điện mặt trời, quy trình lắp đặt được thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tư vấn từ xa cho khách hàng, trong trường hợp khách hàng ở gần thì có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn cụ thể nhất.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế khu vực nhà khách hàng để lấy số liệu phục vụ thiết kế và thi công điện mặt trời
 • Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế hệ thống điện mặt trời, dự toán chi phí đầu tư
 • Bước 4: Ký hợp đồng thi công điện mặt trời tại quận Hai Bà Trưng với khách hàng
 • Bước 5: Tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao hệ thống điện cho khách hàng
 • Bước 7: Vận hành hệ thống và quá trình bảo hành, bảo dưỡng hệ thống điện

 

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Hai Bà Trưng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời của người dân, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời ngày càng gia tăng. Tại quận Hai Bà Trưng, có không ít các công ty, đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt hệ thống điện mặt trời, tuy nhiên, liệu khách hàng có biết được chất lượng của tấm pin năng lượng mặt trời như thế nào, inverter có đảm bảo chất lượng và an toàn hay không, dây dẫn có độ bền ra sao…. Do đó, người dân cảm thấy hoang mang và không biết nên lựa chọn đơn vị nào để lắp điện mặt trời.

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của người dân, trong nhiều năm qua Hòa Phát Solar luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện dịch vụ lắp điện mặt trời nói chung và lắp điện mặt trời tại quận Hai Bà Trưng nói riêng. Khách hàng có thể tìm hiểu về công ty và quyết định có nên sử dụng dịch vụ của Hòa Phát Solar hay không.

Hòa Phát Solar là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp, các thiết bị vật tư điện mặt trời, cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói điện mặt trời cho khách hàng với nhiều công suất khác nhau. Lựa chọn Hòa Phát, khách hàng sẽ thấy được chất lượng dịch vụ của chúng tôi như thế nào:

 • Tư vấn cho khách hàng công suất hệ thống phù hợp, lựa chọn các vật tư trong hệ thống điện như pin mặt trời, inverter, dây dẫn, tủ điện…. sao cho hợp lý với tài chính và tình hình thời tiết khu vực khách hàng sinh sống
 • Bản thiết kế hệ thống rõ ràng, chi tiết
 • Báo giá cụ thể, minh bạch, rõ ràng
 • Chi phí lắp đặt hợp lý, không có phát sinh
 • Khách hàng được bảo hành theo quy định, thời gian bảo hành nhanh chóng, thủ tục linh hoạt

Hiện nay, các phường của quận Hai Bà Trưng đều có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời, cụ thể như các phường: Nguyễn Du, Bạch Đằng, Cầu Dền, Bách Khoa, Bạch Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm… Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng để khảo sát thực tế, đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho hệ thống điện mặt trời.

Dựa theo nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn công suất hệ thống điện mặt trời phù hợp. Đa phần các hộ gia đình thường sử dụng hệ thống có công suất từ 3 – 10 kWp, công suất lớn hơn thường dành cho các tòa nhà, các cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà xưởng… 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn mô hình điện mặt trời phù hợp với gia đình mình thông qua tư vấn của nhân viên công ty như: hệ thống điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới và hệ thống điện mặt trời hỗn hợp hybrid.

Mỗi mô hình điện mặt trời sẽ có những ưu điểm và lợi thế riêng, tuy nhiên, xét một cách toàn diện thì người dân tại quận Hai Bà Trưng sử dụng hệ thống nối lưới hoặc hệ thống hỗn hợp là phù hợp nhất, hệ thống điện độc lập phù hợp hơn với những khu vực dân cư ở cách xa lưới điện, không có điện lưới để sử dụng.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Hai Bà Trưng

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Hai Bà Trưng

Giá lắp điện mặt trời tại Hai Bà Trưng tùy thuộc vào công suất của hệ thống là bao nhiêu, công suất càng lớn thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại. Dưới đây là báo giá cụ thể của Hòa Phát Solar về giá lắp điện mặt trời trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo để cân nhắc về tài chính trước khi thực hiện:

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

Lắp điện mặt trời tại quận Hai Bà Trưng mang đến nguồn năng lượng sạch cho người dân sử dụng, giúp người dân tiết kiệm tiền điện mỗi tháng và góp phần giảm tải cho hệ thống lưới điện quốc gia. Thông qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công lắp đặt điện mặt trời, từ đó có những lựa chọn phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của gia đình mình.

19004692