Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Nhất uy tín số 1 hiện nay

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Nhất uy tín số 1 hiện nay

lắp đặt điện mặt trời tại quận Nhất nói riêng và nhiều khu vực khác trên cả nước nói chung không còn quá xa lạ, nhất là khi điện mặt trời đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hiện nay, các công nghệ liên quan đến điện mặt trời đang được phát triển, chi phí đầu tư lại đang giảm dần, do đó số lượng khách hàng muốn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cũng ngày càng gia tăng.

1. Quận Nhất có điều kiện gì để lắp đặt điện mặt trời?

Tp. HCM nói chung và quận Nhất nói riêng có rất nhiều tiềm năng để phát triển điện mặt trời, bao gồm cả điều kiện về tự nhiên lẫn điều kiện kinh tế xã hội.

Về tự nhiên, quận Nhất nằm ở miền nam Việt Nam với hệ số bức xạ cao, đạt khoảng 4,3 – 4,9 kWh/m2/ngày. Tổng số giờ nắng trong năm cao với số giờ nắng trung bình năm từ 2200 – 2500 giờ. Đây được xem là 1 trong những khu vực có điều kiện tốt nhất trong cả nước để phát triển điện mặt trời.

Về điều kiện tự nhiên, xã hội, quận Nhất có tiềm năng trong việc tận dụng mái nhà từ các hộ gia đình, trường học, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, các tòa nhà cao tầng… Bên cạnh đó, mức sống của người dân tại quận Nhất khá cao, do đó người dân có đủ điều kiện tài chính để lắp đặt điện mặt trời. Ngoài ra, các chính sách của chính phủ và của Tp. HCM cũng tạo điều kiện thuận lợi để điện mặt trời phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Nhất uy tín số 1 hiện nay
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Nhất uy tín số 1 hiện nay

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại quận Nhất

2.1. Quy trình lắp đặt lắp đặt điện mặt trời tại quận Nhất

Tại quận Nhất cũng như các khu vực khác trên cả nước, quy trình lắp đặt điện mặt trời bao gồm những bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên khảo sát thực tế tại khu vực mà khách hàng muốn lắp điện mặt trời
 • Bước 3: Thiết kế hệ thống điện mặt trời, dự toán chi phí đầu tư và báo giá cho khách hàng
 • Bước 4: Ký hợp đồng lắp điện mặt trời tại quận Nhất
 • Bước 5: Thực hiện lắp điện mặt trời tại nhà khách hàng
 • Bước 6: Hoàn thành công trình, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng
 • Bước 7: Vận hành, bảo hành và bảo trì hệ thống điện

2.2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các khu vực của quận Nhất

Hòa Phát Solar là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Công ty có chi nhánh ở cả ba miền, trong đó có 1 chi nhánh được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chình vì vậy, khách hàng tại quận Nhất có thể lựa chọn Hòa Phát Solar để lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng của mình…

Tất cả các khu vực dân cư của quận Nhất đều có thể sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời như: Bến Nghé, Bến Thành, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Cô Giang, Phạm Ngũ Lão, Tân Định, Đa Kao… Đa phần điện mặt trời được sử dụng để vận hành các thiết bị điện trong gia đình, phục vụ việc sinh hoạt của cả gia đình, nhất là vào những thời kỳ cao điểm nắng nóng. Chỉ cần khách hàng liên lạc, đội ngũ công nhân kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế, xem xét các yếu tố có liên quan để xác định khu vực nhà của quý khách có phù hợp để lắp điện mặt trời hay không.

2.3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Hòa Phát Solar

Chi phí đầu tư cho một dự án năng lượng mặt trời hộ gia đình dao động từ vài chục đến gần 100 triệu, đây là con số khá lớn nên khách hàng cần cẩn trọng trong việc tìm đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời. Nếu chọn 1 đơn vị không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể gặp phải một số vấn đề dưới đây:

 • Các thiết bị trong hệ thống điện mặt trời như pin mặt trời, inverter, đồng hồ đo đếm điện năng, tủ điện… có chất lượng kém, gây ra những trục trặc, sự cố khi vận hành hệ thống điện
 • Sản lượng điện không đạt yêu cầu, lượng điện tiêu hao lớn, không đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân
 • Gây mất an toàn, cháy nổ, chập điện khi vận hành hệ thống, tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời thấp, hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng điện mặt trời mà không biết lắp điện mặt trời ở đâu quận Nhất thì có thể lựa chọn Hòa Phát Solar, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng vì những lý do dưới đây:

 • Hệ thống điện mặt trời được lắp đặt đúng kỹ thuật, mang lại sản lượng điện cao, ít hao hụt, đáp ứng đủ nhu cầu của người dân
 • Các thiết bị điện mặt trời có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có bảo hành dài hạn
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo
 • Đảm bảo an toàn khi vận hành và sử dụng điện mặt trời
 • Hệ thống điện được bảo hành lâu năm, dịch vụ bảo hành đảm bảo chất lượng, thủ tục nhanh chóng.
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Nhất uy tín số 1 hiện nay
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Nhất uy tín số 1 hiện nay

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại quận Nhất

Chi tiết báo giá lắp điện mặt trời tại quận Nhất sẽ dựa vào công suất hệ thống mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu mà từng thành phần trong hệ thống sẽ được sử dụng với những thương hiệu khác nhau, giá thành cũng vì vậy mà có sự chênh lệch. Báo giá cụ thể được thể hiện trong bảng dưới đây:

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

 

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng điện mặt trời của khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với Hòa Phát Solar để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhất.

19004692