Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đan Phượng uy tín hàng đầu

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đan Phượng uy tín hàng đầu

Là một huyện ngoại thành của Hà Nội, thế nhưng nhu cầu sử dụng điện của Đan Phượng rất cao, thậm chí còn xảy ra tình trạng thiếu điện sinh hoạt trong những giờ cao điểm. Đó là một trong những lý do vì sao hiện nay người dân tại đây rất quan tâm đến dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đan Phượng. Nếu dịch vụ này phát triển, các vấn đề như thiếu điện, ô nhiễm môi trường, tiền điện tăng, quá tải lưới điện…sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và hiệu quả.

1. Quy trình lắp điện mặt trời tại Đan Phượng

Khi tiến hành lắp điện mặt trời tại Đan Phượng, các nhà thầu sẽ thực hiện quy trình lắp đặt với các bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về điện mặt trời.
  • Bước 2: Khảo sát thực tế khu vực sẽ lắp điện mặt trời tại Đan Phượng. Các kỹ sư sẽ thu thập tư liệu về diện tích mái khả dụng, hướng nắng, số giờ nắng, điều kiện thời tiết tại khu vực đó. Dữ liệu thu thập được sẽ sử dụng để lên kế hoạch lắp điện mặt trời phù hợp với thực tế nhất.
  • Bước 3: Dự toán chi phí đầu tư và ký hợp đồng với khách hàng. Các điều khoản trong hợp đồng sẽ quy định quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, các sản phẩm được sử dụng trong hệ thống cũng được liệt kê cụ thể để làm căn cứ khi nghiệm thu và bàn giao.
  • Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đan Phượng. Đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật của đơn vị nhận thầu sẽ đến nhà khách hàng để lắp đặt điện mặt trời.
  • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao hệ thống điện mặt trời
  • Bước 6: Vận hành và bảo hành, bảo trì hệ thống điện

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Đan Phượng

Dịch vu lắp điện mặt trời tại Đan Phượng chủ yếu thường đáp ứng nhu cầu của các đối tượng như: các hộ gia đình, các nhà máy, xí nghiệp, trường học, văn phòng, tòa nhà, bệnh viện, bãi đỗ xe, siêu thị, trung tâm thương mại…..Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, quý khách có thể lựa chọn các mô hình điện mặt trời là điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời hòa lưới có dự trữ (Hybrid) tùy theo nhu cầu sử dụng điện của mình như thế nào.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn dịch vụ lắp điện mặt trời mái nhà Đan Phượng hoặc dịch vụ lắp điện mặt trời trên mặt đất. Mọi khu vực trên địa bàn Đan Phượng đều có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt trọn gói điện mặt trời, quý khách chỉ cần chọn 1 trong số những dịch vụ dưới đây là sẽ được phục vụ: 

  • Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đan Phượng – Thị trấn Phùng
  • Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đan Phượng – xã Đan Phương, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đan Phượng uy tín hàng đầu
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đan Phượng uy tín hàng đầu

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Đan Phượng

Theo đánh giá chung, giá lắp điện mặt trời tại Đan Phượng nói riêng và trên cả nước đều khá cao trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, trong những năm sắp tới giá lắp đặt sẽ giảm do sự tăng mạnh của các đơn vị lắp điện mặt trời, công nghệ sản xuất các sản phẩm trong hệ thống điện mặt trời ngày càng hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm ngày càng chất lượng mà giá thành lại rất rẻ.

Để nắm rõ hơn về giá lắp điện mặt trời Đan Phượng, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây của Công ty TNHH Hòa Phát  http://hoaphatsolar.vn/ Việt Nam:

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh

4. Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Đan Phượng

Công ty TNHH Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt điện mặt trời. Khách hàng có nhu cầu lắp điện mặt trời tai Đan Phượng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài nhận thầu thi công các công trọn gói điện mặt trời, Hòa Phát còn là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các vật tư trong hệ thống điện mặt trời, điện gió. Các sản phẩm mà Hòa Phát cung cấp đều thỏa mãn các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc từ nhiều quốc gia như Đức, Ý, Canada, Hoa Kỳ với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Hiện nay, dịch vụ lắp điện mặt trời của Hòa Phát Solar được thực hiện trọn gói, từ khâu lên ý tưởng, khảo sát, thiết kế, thi công, bảo hành….tất cả đều không hề phát sinh chi phí nên khách hàng có thể yên tâm.

Dịch vụ lắp điện măt trời tại Đan Phượng đáp ứng nhu cầu của người dân về sử dụng điện mặt trời, điều này cũng hợp với xu thế phát triển trong tương lai của ngành năng lượng tái tạo. Chắc chắn, các dịch vụ thi công điện mặt trời sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian sắp tới, góp phần giải quyết những bài toán khó về năng lượng của đất nước.

19004692