Phát triển mạnh mẽ dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Yên

Phát triển mạnh mẽ dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Yên

Một trong những giải pháp hữu ích hàng đầu để đối phó với tình trạng khô hạn, gây ảnh hưởng đến thủy điện chính là phát triển mạnh mẽ dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Yên. Bước đầu thực hiện các dịch vụ này cho thấy hiệu quả khả thi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của người dân trong sinh hoạt, nhất là trong thời gian cao điểm.

1. Quy trình lắp điện mặt trời tại Phú Yên

Nếu muốn thực hiện lắp đặt điện mặt trời tại Phú Yên đạt được hiệu quả, đơn vị thi công phải tiến hành lắp đặt theo đúng quy trình, thực hiện đầy đủ các bước. Một quy trình lắp điện mặt trời sẽ phải trải qua các bước cơ bản dưới đây:

– Bước 1: Đơn vị thi công tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua điện thoại, email, zalo, facebook… Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách nhiệt tình nhất.

– Bước 2: Khảo sát tại nhà khách hàng: Bước này sẽ do các kỹ sư trực tiếp đến khu vực cần lắp điện mặt trời tại Phú Yên để khảo sát. Một số dữ liệu cần thu thập bao gồm: diện tích mái khả dụng, vấn đề bóng che, hướng nắng, tìm hiểu về nhu cầu sử dụng điện của khách hàng để lựa chọn hệ thống có công suất phù hợp.

– Bước 3: Dựa trên dữ liệu đã khảo sát, kỹ sư sẽ lên kế hoạch, thiết kế hệ thống điện mặt trời. Sau đó sẽ là quá trình báo giá sơ bộ cho khách hàng về chi phí lắp điện mặt trời.

– Bước 4: Hai bên tiến hành ký hợp đồng thi công lắp điện mặt trời Phú Yên

– Bước 5: Tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Phú Yên

– Bước 6: Hoàn thành lắp đặt, bàn giao cho khách, vận hành và bảo hành, bảo trì hệ thống điện mặt trời.

Phát triển mạnh mẽ dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Yên
Phát triển mạnh mẽ dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Yên

2. Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Yên

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Yên có nhiều điều kiện để phát triển mạnh mẽ, trong đó bao gồm điều kiện tự nhiên lẫn điều kiện kinh tế xã hội. Phú Yên là khu vực có lượng bức xạ mặt trời rất cao, tổng số giờ nắng trong năm lớn, đáp ứng một  lượng lớn ánh sáng mặt trời cho hệ thống điện. Bên cạnh đó, sự quan tâm, ủng hộ của nhà nước và tỉnh Phú Yên cũng tạo điều kiện thuận lợi để điện mặt trời được phát triển rộng rãi.

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng điện mặt trời của người dân ngày càng nhiều, bởi vậy mà các dịch vụ lắp đặt cũng ngày càng gia tăng. Người dân có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời phù hợp nhất, uy tín nhất trong số các dịch vụ dưới đây:

– Lắp điện mặt trời tại Phú Yên – Thành phố Tuy Hòa

– Lắp điện mặt trời tại Phú Yên – Thị xã Đông Hòa

– Lắp điện mặt trời tại Phú Yên – Thị xã Sông Cầu

– Lắp điện mặt trời tại Phú Yên – Huyện Đồng Xuân

– Lắp điện mặt trời tại Phú Yên – Huyện Phú Hòa

– Lắp điện mặt trời tại Phú Yên – Huyện Sơn Hòa

– Lắp điện mặt trời tại Phú Yên – Huyện Sông Hinh

– Lắp điện mặt trời tại Phú Yên – Huyện Tây Hòa

– Lắp điện mặt trời tại Phú Yên – Huyện Tuy An

Hiện nay, có ba hệ thống điện mặt trời phổ biến nhất là điện mặt trời nối lưới, điện mặt trời độc lập, điện mặt trời nối lưới có dự trữ. Tùy theo nơi sinh sống và nhu cầu sử dụng điện của mỗi gia đình mà khách hàng có thể chọn hệ thống điện phù hợp nhất, phục vụ hữu ích cho sinh hoạt của mình. Bên cạnh đó, các mô hình lắp điện mặt trời mái nhà Phú Yên cũng là lựa chọn hàng đầu, vừa mang lại giá trị kinh tế cao lại vừa tận dụng mái nhà một cách hiệu quả nhất.

3. Nơi lắp đặt điện mặt tại Phú Yên uy tín nhất

Tuy nhu cầu sử dụng điện mặt trời tại Phú Yên tăng nhanh trong những năm gần đây nhưng số đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt còn hạn chế. Điều này dẫn đến sự lo ngại, phân vân của người dân trong việc lắp đặt điện mặt trời, thậm chí nhiều người còn quyết định không lắp đặt vì không tìm được nhà thầu uy tín.

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu lắp điện mặt trời tại Phú Yên có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar). Công ty có chi nhánh ở cả ba miền Bắc Trung Nam, có thể hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Hòa Phát cam kết những vấn đề dưới đây đối với khách hàng:

– Lắp đặt hệ thống điện mặt trời đúng kỹ thuật, tối ưu hiệu suất pin mặt trời, đảm bảo lượng điện toàn hệ thống

– Hệ thống đảm bảo an toàn, vững chắc trong điều kiện thời tiết mưa bão, mưa đá…

– Hệ thống lắp đặt đúng quy chuẩn, đủ điều kiện để bán điện cho EVN

– Dịch vụ khách hàng được thực hiện tốt, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

– Bảo hành, bảo trì hệ thống đúng quy định, kịp thời

4. Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Phú Yên

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Phú Yên phụ thuộc vào một số yếu tố như: công suất hệ thống, loại pin mặt trời và inverter được sử dụng, chất lượng của các thiết bị vật tư trong hệ thống, chính sách của đơn vị lắp đặt…. Do đó, không có một mức giá chung cho các dịch vụ lắp đặt điện mặt trời, giữa các đơn vị lắp đặt sẽ có sự chênh lệch nhất định. Để bạn nắm rõ được chi phí đầu tư cụ thể nhất, Hòa Phát sẽ cung cấp bảng giá mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng để bạn tham khảo:

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

 

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Yên hiện nay đang được người dân lựa hưởng ứng rộng rãi, các đơn vị thi công cũng ngày càng hoàn thiện, nâng cao dịch vụ để phục vụ khách hàn một cách tốt nhất. Để được tư vấn kỹ hơn về điện mặt trời và các vấn đề có liên quan, bạn vui lòng liên hệ với Hòa Phát http://hoaphatsolar.vn/ theo số điện thoại sau: 0243.998.0686 hoặc 0931.385.386

19004692