Báo giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp mới nhất 2021

Báo giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp mới nhất 2021

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về điện mặt trời cũng như chi phí đầu tư cho hệ thống này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp mới nhất hiện nay để bạn tham khảo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ lắp điện mặt trời uy tín, chất lượng nhất.

1. Tìm hiểu giá lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Tháp

1.1. Cách dự toán chi phí lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp

Nếu muốn biết giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp, bạn cần dự toán chi phí lắp đặt điện mặt trời. Phần dự toán này được dựa trên nhu cầu sử dụng điện thực tế của gia đình bạn. Bạn có thể tự dự toán chi phí nhưng kết quả sẽ không chính xác hoàn toàn. Tốt nhất bạn nên yêu cầu đơn vị thi công sẽ dự toán trước và báo giá cho bạn trước khi ký hợp đồng. Để phục vụ việc dự toán chi phí, bạn cần cung cấp một số thông tin dưới đây cho đơn vị lắp đặt:

  • Khu vực lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Tháp: Mỗi một khu vực khác nhau sẽ có lượng bức xạ mặt trời khác nhau. Bạn cần cung cấp vị trí cần lắp đặt để đơn vị thi công tính toán sản lượng điện chính xác nhất.
  • Diện tích lắp đặt khả dụng: Là diện tích được xác định để lắp đặt dàn pin mặt trời, diện tích càng lớn thì số lượng pin cần dùng càng nhiều, chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Nguồn điện sử dụng: Xác định nguồn điện đang dùng là 1 pha hay 3 pha.  Điều này sẽ cho thấy nguồn điện được sử dụng cho sinh hoạt hay sản xuất, kinh doanh.

Dựa trên những thông tin trên đây, các kỹ sư sẽ tính toán để tìm ra công suất hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của mỗi khách hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thu hồi vốn nhanh chóng.

Báo giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp mới nhất 2021
Giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương cập nhật mới nhất

1.2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp

Giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố dưới đây:

– Công suất hệ thống: Hệ thống có công suất càng cao thì chi phí đầu tư càng lớn và ngược lại.

– Thiết bị lựa chọn: Có rất nhiều loại thiết bị năng lượng mặt trời, mỗi loại sẽ thuộc các nhà sản xuất khác nhau, thương hiệu khác, chất lượng khác nên giá thành cũng sẽ khác biệt. Nếu hệ thống điện của gia đình bạn chỉ sử dụng những thiết bị chất lượng tốt thì chắc chắn giá lắp đặt sẽ cao hơn so với việc sử dụng những thiết bị có chất lượng kém hơn.

– Điều kiện lắp đặt: Tùy theo điều kiện thực tế khu vực lắp đặt mà giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp sẽ khác nhau. Ví dụ: Nếu mái nhà bạn là mái ngói thì chi phí lắp đặt sẽ thấp hơn so với mái bằng và mái tôn.

– Chính sách khuyến mại, ưu đãi, chiết khấu của mỗi đơn vị sẽ tạo nên sự chênh lệch về giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp.

Từ những điều trên đây, có thể thấy rằng giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp đắt hay rẻ còn tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên, nếu chủ đầu tư muốn đánh giá khách quạn nhất, lựa chọn chính xác nhất thì cần có sự tư vấn của đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm.

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Đồng Tháp

Tại Đồng Tháp, dịch vụ lắp điện mặt trời đồng tháp phát triển rất mạnh mẽ, điều này là nhờ sự thuận lợi về điều kiện tự nhiên cùng với các chính sách hỗ trợ, khuyến khích của nhà nước dành cho chủ đầu tư. Nếu bạn ở Đồng Tháp thì có thể lựa chọn các dịch vụ dưới đây:

Lắp điện mặt trời tại thành phố Cao Lãnh – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại thành phố Sa Đéc – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại thành phố Hồng Ngự – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại huyện Cao Lãnh – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại huyện Hồng Ngự – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại huyện Lai Vung – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại huyện Lấp Vò – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp

Lắpđiện mặt trời tại huyện Tân Hồng – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại huyện Thanh Bình – Đồng Tháp

Lắp điện mặt trời tại  huyện Tháp Mười – Đồng Tháp

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Tháp

Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Tháp dưới dây là bảng giá hiện đang áp dụng cho Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar), bạn có thể tham khảo để hiểu rõ về chi phí lắp đặt. Nếu muốn biết mức giá chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị bạn lựa chọn để được tư vấn.

Bảng giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan 
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

Trên đây là những thông tin của http://hoaphatsolar.vn/ về giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp mà bài viết cung cấp cho bạn. Nhìn chung, mức giá phụ thuộc chủ yếu vào các yêu cầu và lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, có một lưu ý cho bạn rằng, chất lượng sẽ đi đôi với chi phí, do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ về việc sẽ lựa chọn vật tư, thiết bị gì cho hệ thống điện mặt trời để đạt sản lượng điện cao nhất.

19004692