Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp giá rẻ, chất lượng

Việc cần thiết trước khi lắp điện mặt trời là lựa chọn một dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp chất lượng và đảm bảo uy tín. Điều này rất quan trọng, quyết định đến việc hệ thống điện mặt trời của gia đình bạn hoạt động có ổn định, có đạt được sản lượng điện tối đa hay không. Vậy nên chọn dịch vụ nào có thể đáp ứng được những yêu cầu đó?

1. Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Tháp

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp đều cần thực hiện quy trình lắp điện mặt trời hợp lý, đầy đủ các bước thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Một số bước cơ bản và không thể thiếu của quy trình lắp điện mặt trời có thể kể đến như:

– Bước 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và giải đáp, tư vấn cho khách về dịch vụ của mình.

– Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế để lấy số liệu phục vụ cho việc lên kế hoạch lắp đặt điện mặt trời. Bước này rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến việc phương án thi công có hợp lý hay không. Nếu không khảo sát thì pin mặt trời có thể không đạt hiệu suất tối đa do chọn hướng lắp đặt không hợp lý, không dự tính được công suất lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của gia đình….

– Bước 3: Lên phương án và kế hoạch thi công, dự toán chi phí đầu tư và báo giá cho khách hàng.

– Bước 4: Hai bên ký hợp đồng thi công lắp điện mặt trời ở đâu Đồng Tháp. Các điều khoản trong hợp đồng sẽ nêu rõ loại thiết bị, vật tư được sử dụng, chính sách bảo hành, chiết khấu, ưu đãi…Hợp đồng là căn cứ để quản lý và giám sát hai bên, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ từ hai phía.

– Bước 5: Đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật của đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại nhà khách hàng. Dịch vụ được thực hiện trọn gói nên khách hàng không cần sử dụng hoặc thuê thêm các dịch vụ riêng rẻ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

– Bước 6: Hoàn thành lắp đặt, bàn giao từng hạng mục cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư sẽ vận hành hệ thống điện mặt trời, tiến hành giám sát từ xa thông qua thiết bị giám sát. Tiếp theo là thời gian bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời cho khách hàng.

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại  Đồng Tháp

Nếu bạn muốn lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp mà không biết lựa chọn dịch vụ nào, vậy thì bạn có thể tham khảo vê dịch vụ lắp điện mặt trời trọn gói của Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar). Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng từ khâu lên kế hoạch, khảo sát, thiết kế, thi công, bàn giao, bảo hành bảo trì hệ thống… Các thủ tục được thực hiện nhanh gọn, tiện lợi và đúng với quy định.

Bạn có thể chọn một trong số các dịch vụ mà Hòa Phát  http://hoaphatsolar.vn/cung cấp dưới đây:

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Thành phố Cao Lãnh

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Thành phố Sa Đéc

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Thành phố Hồng Ngự

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Huyện Cao Lãnh

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Huyện Châu Thành

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Huyện Hồng Ngự

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Huyện Lai Vung

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Huyện Lấp Vò

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Huyện Tam Nông

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Huyện Tân Hồng

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Huyện Thanh Bình

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp – Huyện Tháp Mười

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại  Đồng Tháp

Giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp tương đồng với các tỉnh thành khác trên cả nước. Tuy nhiên, giá thành sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị do sự khác biệt về chất lượng nhân lực, chất lượng các thiết bị được sử dụng trong hệ thống và chính sách, ưu đãi riêng của từng đơn vị. Do đó, báo giá lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp của Hòa Phát dưới  chỉ mang tính chất tham khảo, nếu muốn biết chính xác chi phí đầu tư, bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị mình lựa chọn để được báo giá từ đội ngũ nhân viên.

Bảng giá lắp điện mặt trời Hòa Phát

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

Hy vọng những thông tin về dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp trên đây phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn, giúp bạn có thể chọn được nhà thầu phù hợp nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến điện mặt trời, bạn có thể liên hệ với Hòa Phát để được tư vấn tận tình nhé.

19004692