Giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương cập nhật mới nhất

Top 10 doanh nghiệp cung cấp điện năng lượng mặt trời

Lắp điện mặt trời ở tỉnh Bình Dương giúp khách hàng có thể sử dụng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tuy nhiên, vấn đề về giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương vẫn còn khiến nhiều người phải băn khoăn, không biết chi phí như thế nào, đắt hay rẻ. Dưới đây là những thông tin có liên quan về giá lắp điện mặt trời, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

1. Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương

Để nắm được giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không, bạn cần hiểu rõ về các thành phần cấu tạo nên mức giá này. Dưới đây là chi phí mà bạn phải trả cho từng thành phần cụ thể:

– Chi phí tư vấn, khảo sát, thiết kế: Đa phần các khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết kế

– Chi phí cho các vật tư trong hệ thống điện mặt trời, trong đó chi phí cho pin mặt trời chiếm khoảng 60% tổng chi phí, chi phí cho inverter và các thiết bị điện chiếm khoảng 20%, chi phí thi công mái chiếm khoảng 10%, chi phí thi công khoảng 5%

Giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương cập nhật mới nhất
Giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương cập nhật mới nhất

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Bình Dương

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương phát triển rất mạnh mẽ, các dự án điện mặt trời có mặt ở hầu hết các thành phố, thị xã và huyện, bao gồm các dự án quy mô nhỏ, vừa và lớn. Đây là một lợi thế lớn cho việc giảm dần giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương trong những năm sắp tới.

Hiện nay, Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar) là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp điện mặt trời tại Bình Dương. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn dịch vụ mà Hòa Phát cung cấp bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện mặt trời. Bên cạnh đó, công ty còn phân phối chính hãng các thiết bị vật tư điện mặt trời từ nước ngoài, giúp khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Hiện nay, một số dịch vụ lắp điện mặt trời được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Bình Dương có thể kể đến như:

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương – Thành phố Thủ Dầu Một

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương – Thành phố Dĩ An

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương – Thành phố Thuận An

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương – Thị xã Bến Cát

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương – Thị xã Tân Uyên

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương – Huyện Bàu Bàng

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương – Huyện Dầu Tiếng

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương – Huyện Phú Giáo

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương gần với nơi mình sinh sống nhất trong các dịch vụ nêu trên. Đội ngũ kỹ sư của Hòa Phát sau khi nhận thông tin sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Các kỹ sư sẽ đến tận nơi để khảo sát, lắp đặt điện mặt trời tại nhà  khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với thực thế, đảm bảo cho hệ thống điện hoạt động hiệu quả, tạo ra sản lượng điện lứn.

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương

Giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương có sự chênh lệch giữa các đơn vị với nhau, điều này là do mức giá bị chi phối bởi nhiều vấn đề như:

– Chất lượng và thương hiệu pin mặt trời, inverter, các thiết bị điện trong hệ thống….

– Chính sách chiết khấu, ưu đãi của từng đơn vị

– Phụ thuộc vào công suất hệ thống điện mặt trời mà khách hàng muốn lắp đặt. Nhìn chung công suất càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại.

– Đơn giá cho mỗi 1kWp điện mặt trời cho doanh nghiệp sẽ thấp hơn so với mỗi 1kWp cho hộ gia đình. Nguyên nhân là bởi hệ thống của doanh nghiệp có quy mô lớn, sử dụng nhiều tấm pin mặt trời nên được hưởng chính sách chiết khấu nhiều hơn so với các hộ gia đình.

Để khách hàng hiểu rõ về báo giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương, Hòa Phát sẽ đưa ra bảng giá mà công ty chúng tôi đang áp dụng, mức giá được cho là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương 2021

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

Trên đây là báo giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương mà Hòa Phát  đã thông tin đến bạn. Mong rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính trước khi lắp điện mặt trời, tránh bị động làm ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt của gia đình mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0243.998.0686 hoặc 0931.385.386

19004692