Giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương

Giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương

Nếu bạn ở Hải Dương và có nhu cầu sử dụng điện mặt trời, vậy thì bạn cần hiểu rõ về giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không. Nắm được chi phí đầu tư cho điện mặt trời giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính, cân đối chi tiêu trong gia đình để mọi hoạt động không bị ảnh hưởng.

1. Tìm hiểu giá lắp đặt điện mặt trời tại Hải Dương

1.1. Giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó để biết được chi phí đầu tư cho hệ thống bao nhiêu tiền còn phải xem xét nhiều yếu tố dưới đây:

  • Công suất hệ thống: Hệ thống có công suất càng lớn thì giá lắp điện mặt trời Hải Dương càng cao và ngược lại. Do đó, trước khi lắp đặt, khách hàng cần xác định được nhu cầu tiêu thụ điện của gia đình như thế nào để lựa chọn công suất hệ thống phù hợp nhất, tránh lựa chọn công suất vượt quá nhu cầu sử dụng sẽ gây lãng phí tiền đầu tư.
  • Thương hiệu, chất lượng của các thành phần trong hệ thống: Trong hệ thống điện mặt trời có các thành phần cơ bản như: pin mặt trời, inverter, các phụ kiện và thiết bị điện khác…. Tùy thuộc vào việc chọn loại pin mặt trời hay inverter nào, thương hiệu gì… mà chi phí lắp đặt hệ thống sẽ có sự khác biệt do mỗi thương hiệu hay nhà sản xuất sẽ niêm yết mức giá khác nhau. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng chất lượng và độ bền sẽ đi đôi với số tiền mà bạn đã bỏ ra.
  • Loại mái nhà sẽ lắp đặt điện mặt trời: Thường thì chi phí thi công mái tôn sẽ có giá thành thấp nhất, tiếp đến là mái bằng và cao nhất là mái ngói.
Giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương
Giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương

1.2. Các thành phần cấu thành nên giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương

Mỗi một hệ thống điện mặt trời sẽ có nhiều thành phần khác nhau, chi phí mà khách hàng phải chi trả cho toàn bộ hệ thống sẽ là tổng chi phí chi trả cho các thành phần này. Dưới đây là các thành phần cấu thành nên giá của một hệ thống điện mặt trời tại Hải Dương và chi phí đầu tư.

  • Pin năng lượng mặt trời: Chiếm khoảng 60% tổng chi phí lắp đặt điện mặt trời
  • Bộ đổi điện Inverter: Chiếm 20% tổng chi phí
  • Các phụ kiện như cáp DC, cáp AC, tủ điện,…. chiếm khoảng 5% tổng chi phí
  • Chi phí thi công, lắp đặt hệ thống: Chiếm khoảng 5%
  • Chi phí thi công khung giàn, giá đỡ trên mái: Chiếm khoảng 10% tổng chi phí lắp đặt.

1.3. Dự toán giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương

Trước khi lắp điện mặt trời, bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị lắp đặt để lựa chọn công suất hệ thống phù hợp nhất. Để lựa chọn công suất hệ thống, bạn phải dựa vào nhu cầu sử dụng điện thực tế của gia đình mình. Hiện nay, cách phổ biến nhất để dự toán giá lắp điện mặt trời là dựa vào số tiền điện hàng tháng mà khách hàng phải chi trả.

  • Hóa đơn tiền điện dưới 1 triệu/tháng: Nên lắp đặt hệ thống với công suất từ 3-5kWp
  • Hóa đơn tiền điện trên 1 triệu/tháng: Nên lựa chọn hệ thống với công suất từ 4-10kWp hoặc lớn hơn nữa nếu là nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh…

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Hải Dương

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại các huyện của Hải Dương phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng điện của người dân ngày càng nhiều.

Hiện nay, Công ty TNHH Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar) là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt trọn gói điện mặt trời tại Hải Dương. Khách hàng có thể lựa chọn các mô hình điện mặt trời phổ biến hiện nay là điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới và điện mặt trời hỗn hợp Hybrid tùy theo nhu cầu sử dụng điện của gia đình mình.

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Hải Dương của Hòa Phát Solar có ở hầu khắp các khu vực của tỉnh như Thành phố Hải Dương, thị xã Kinh Môn cùng các huyện như: Nam Sách, Cẩm Giàng, Tứ Kỳ, Thanh Hà, Thanh Miện, Bình Giang, Ninh Giang, Kim Thành, Gia Lộc. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát và lắp đặt điện mặt trời cho khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời của Hòa Phát, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng các thành phần trong hệ thống, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống… Khách hàng được bảo vệ quyền lợi bởi hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, do đó không xảy ra tình trạng tráo đổi sản phẩm, linh kiện kém chất lượng, nếu có công ty sẽ đền bù cho khách hàng theo đúng các điều khoản trong hợp đồng.

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Hải Dương

Báo giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương của Hòa Phát Solar là căn cứ để bạn nắm rõ được chi phí đầu tư cho hệ thống là bao nhiêu tiền, từ đó có sự cân đối hợp lý nhất về chi tiêu trong gia đình. Báo giá mà công ty đưa ra sẽ có sự chênh lệch so với các đơn vị khác, điều đó còn phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu như thương hiệu sản phẩm, kết cấu mái…. 

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

 

Báo giá lắp điện mặt trời tại Hải Dương trên đây chỉ có tính chất tham khảo, nếu muốn nhận báo giá chi tiết nhất cho hệ thống điện của gia đình mình thì nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên của Hòa Phát Solar sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.

19004692