Công ty TNHH Hòa Phát Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn cung cấp thiết bị hệ thống năng lượng điện mặt trời hòa lưới trên toàn quốc. Từ khi ra đời đến nay, Hòa Phát Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình để tiếp tục hoàn thiện mình, xứng đáng là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Tầm nhìn của Hòa Phát Việt Nam

Hòa Phát Việt Nam là nhà phân phối sản phẩm và phát triển giải pháp hợp chuẩn châu Âu và Hoa Kỳ dẫn đầu Việt Nam. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhìn rõ những nan giải trong việc tiêu thụ nguồn năng lượng điện truyền thống, bài toán khó về vấn đề tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Bởi vậy, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể mang đến những nguồn năng lượng mới mà không cần sử dụng đến nhiên liệu, giúp các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí sử dụng điện, giảm tải cho hệ thống lưới điện quốc gia.

Với Hòa Phát Việt Nam, mục tiêu mà chúng tôi đặt ra là trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng về các dự án năng lượng mặt trời, khẳng định năng vị thế, năng lực và chất lượng trong việc tạo ra nguồn năng lượng sạch Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường, chống lại tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu.

Để sớm hoàn thành mục tiêu đề ra, đội ngũ nhân lực của Hòa Phát đã dồn tâm huyết và năng lực của mình để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá thành phải chăng nhất.

Những điều nên biết về điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng
Những điều nên biết về điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Sứ mệnh của chúng tôi

Lắp điện mặt trời không chỉ là hành động hướng đến cuộc sống xanh bền vững, mà còn là cách xây dựng nên tiêu chuẩn cuộc sống mới.

Tại sao nên chọn Hòa Phát Việt Nam

–         Sản phẩm chất lượng cao

Hòa Phát đảm bảo cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao, thỏa mãn các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới như UL 1703; VDE Quality Tested; CE-compliant; IEC 61215 (Ed.2); IEC 61730 (Ed.1) application class A. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng hàng đầu thế giới, xuất phát từ các nước có nền công nghiệp và công nghệ phát triển như Đức, Ý, Hoa Kỳ, Canada, Thụy Sỹ.

–         Giá thành phải chăng

Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá thành luôn là 1 trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của Hòa Phát. Bởi vậy, chúng tôi luôn hướng đến việc đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng, nhờ vậy mà khả năng tiếp cận khách hàng cũng cao hơn.

–         Dịch vụ trọn gói

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân có chuyên môn và kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, từ ý tưởng thiết kế, khảo sát, thu mua, thi công, bàn giao, nghiệm thu và vận hành, bảo dưỡng định kỳ.

–         Đội ngũ công nhân có chuyên môn, kinh nghiệm

Kỹ sư vận hành có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được những công trình chất lượng nhất. Khách hàng chỉ việc sử dụng điện, những công việc khác sẽ do đội ngũ nhân viên của chúng tôi xử lý.

–         Bảo hành và bảo dưỡng

Chính sách bảo hành nghiêm ngặt, uy tín, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Dịch vụ bảo hành tận tình, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty có chính sách hỗ trợ bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống điện mặt trời cho khách hàng với chi phí thấp nhất có thể.

Sứ mệnh của chúng tôi
Sứ mệnh của chúng tôi

Dịch vụ tại Hòa Phát Việt Nam

Công ty TNHH Hòa Phát Việt Nam với nhiều chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc đã và đang thực hiện những dịch vụ hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin tưởng như:

        Tư vấn, thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời và điện gió

        Thi công lắp dặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và điện gió

        Cung cấp thiết bị, vật tư ngành điện năng lượng mặt trời, điện gió

        Vận hành, bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời, điện gió cho khách hàng.

Hòa Phát Việt Nam đang trên con đường phát triển mạnh mẽ, cung cấp những giải pháp về điện năng lượng cho khách hàng, giúp quý khách có cơ hội được tiếp xúc và sử dụng với nguồn điện sạch, tiết kiệm, bảo vệ môi trường. Với sự cố gắng không ngừng của mình, Hòa Phát tin rằng những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ ngày càng phổ biến và đi sâu hơn đến mọi đối tượng khách hàng.