Lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người dân, giúp họ có cơ hội được sử dụng nguồn năng lượng sạch, giúp cho sinh hoạt, công việc, sản xuất trở nên chủ động hơn, góp phần hiệu quả bảo vệ môi trường tự nhiên. Hiện nay, dịch vụ lắp đặt điện mặt trời ngày càng phát triển, được nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Hà Đông

Một hệ thống điện mặt trời chỉ tạo ra sản lượng điện tối đa, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng nếu được lắp đặt đúng kỹ thuật. Chính vì vậy, một trong những điều cần được chú trọng khi lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông là cần thực hiện đúng quy trình, đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định. Quy trình lắp đặt gồm 6 bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua hotline, điện thoại, website…. dựa trên những nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ nhân viên sẽ có những tư vấn cụ thể về công việc Lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông
  • Bước 2: Khảo sát thực tế: Trong bước này, nhân viên của đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời sẽ đến khu vực khách hàng cần lắp điện mặt trời để khảo sát thực tế, đo đạc, tìm hiểu để lấy các số liệu về cường độ bức xạ mặt trời, hướng nắng, diện tích mái khả dụng, các vấn đề về bóng che….Các số liệu thu thập được sẽ là cơ sở để nhân viên kỹ thuật lên phương án thiết kế, dự toán chi phí đầu tư hệ thống điện một cách chuẩn xác nhất.
  • Bước 3: Ký hợp đồng lắp đặt điện mặt trời tại Hà Đông: Sau khi đã xem xét và đồng ý với với kế hoạch thi công, dự toán chi phí…. khách hàng sẽ ký hợp đồng với đơn vị thi công để tiến hành lắp đặt điện mặt trời. Hợp đồng xác định quyền và nghĩa vụ của các bên có liên quan, đưa ra những cách xử lý khi có vấn đề phát sinh.
  • Bước 4: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận Hà Đông: Sau khi hợp đồng được ký, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp điện mặt trời tại khu vực nhà khách hàng. Lắp đặt điện mặt trời sẽ bao gồm một số công việc như: thi công mái để lắp đặt hệ thống dàn pin năng lượng mặt trời, lắp đặt các thiết bị phụ trợ của hệ thống, đấu nối các bộ phận có liên quan đến nhau…
  • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng sau khi đã hoàn thành thi công
  • Bước 6: Vận hành và bảo hành, bảo trì hệ thống: Hệ thống điện được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật rồi bàn giao cho chủ đầu tư, sau đó hệ thống sẽ được đưa vào sử dụng. Trong quá trình vận hành, nếu có các vấn đề phát sinh, đơn vị thi công sẽ bảo hành cho khách hàng đúng quy định, hết bảo hành hệ thống sẽ được bảo trì với chi phí ưu đãi.
Lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông
Lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông

2. Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông

Hiện nay, dịch vụ Lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông đã được mở rộng đến hầu hết các phường, các khu vực dân cư trên địa bàn quận. Dịch vụ lắp điện mặt trời phát triển dựa theo xu hướng phát triển chung về điện mặt trời của toàn quốc, đáp ứng nhu cầu về nguồn năng lượng sạch của người dân.

Tại quận Hà Đông, lợi thế để lắp đặt điện mặt trời rất lớn, trong đó mô hình phổ biến được áp dụng là hệ thống điện mặt trời áp mái tại các hộ gia đình, các tòa nhà, văn phòng, bãi đỗ xe siêu thị… Tại Hà Đông, hầu hết các phường như Quang Trung, Yết Kiêu, Nguyễn Trãi, Phúc La, Hà Cầu, Vạn Phúc…cùng một số xã như Yên Nghĩa, Văn Khê, Phú Lãm, Dương Nội… đều có rất nhiều hệ thống điện mặt trời đã được lắp đặt, mức độ phổ biến đang ngày càng tăng cao.

Mặc dù nhu cầu lắp đặt điện mặt trời ngày càng tăng cao nhưng để tìm được một dịch vụ lắp đặt uy tín không phải điều dễ dàng, thậm chí nhiều khách hàng sau khi lắp điện mặt trời gặp phải nhiều sự cố như sản lượng điện thấp, hệ thống hoạt động chập chờn, cháy nổ….nhưng không biết tìm đơn vị thi công ở đâu để bảo hành, nếu tìm được cũng bị từ chối với muôn vàn lý do khác nhau.

Công ty TNHH Hòa Phát Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công điện mặt trời trên toàn quốc, trong đó có quận Hà Đông và các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội. Nếu khách hàng chưa biết chọn đơn vị nào để lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì có thể tìm hiểu và lựa chọn Hòa Phát. Với mỗi công trình, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích dưới đây:

  • Lắp đặt điện mặt trời tại Hà Đông được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, do đó hệ thống điện hoạt động ổn định, tạo ra sản lượng điện lớn
  • Không xảy ra những sự cố nguy hiểm trong quá trình vận hành hệ thống điện do việc lắp đặt được thực hiện đúng kỹ thuật, chất lượng pin mặt trời, các vật tư trong hệ thống, khung giàn giá đỡ đều đảm bảo chất lượng
  • Thi công lắp đặt điện mặt trời nhanh chóng, gọn gàng
  • Khách hàng được bảo hành và bảo trì đúng quy định.
Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Hà Đông
Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Hà Đông

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông

Theo xu hướng phát triển chung về điện mặt trời trên toàn quốc, giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận Hà Đông hiện nay và trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục được hạ xuống. Nguyên nhân là bởi các đơn vị thi công xuất hiện ngày càng nhiều và có sự cạnh tranh mạnh mẽ với nhau,  trong đó khách hàng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Để khách hàng biết được lắp điện mặt trời cần đầu tư bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết của Hòa Phát Solar dưới đây:

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

 

Dịch vụ Lắp điện mặt trời tại quận Hà Đông mang đến những lợi ích to lớn cho khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành năng lượng tái tạo, trong đó nòng cốt là điện mặt trời. Trong những năm tiếp theo, chắc chắn dịch vụ này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân.

19004692