Tìm hiểu về dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Thọ

Tìm hiểu về dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Thọ

Xu hướng sử dụng điện mặt trời ngày càng gia tăng mạnh mẽ, do đó các dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Thọ và trên cả nước cũng tăng nhanh một cách đáng kể. Sử dụng điện mặt trời góp phần hiệu quả vào việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và hướng đến sự phát triển bền vững.

1. Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Phú Thọ

Mỗi khi tiến hành lắp điện mặt trời tại Phú Thọ cũng như các địa phương khác trên cả nước, các đơn vị lắp đặt đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho hệ thống điện. Lắp đặt điện mặt trời sẽ phải trải qua những bước cơ bản và cần thiết dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành khảo sát tại khu vực cần lắp điện mặt trời tại Phú Thọ. Quá trình khảo sát sẽ thu thập các dữ liệu về hướng nắng, cường độ bức xạ mặt trời, số giờ nắng, các yếu tố về bóng che… để từ đó lên kế hoạch thiết kế phù hợp, giúp cho hệ thống tạo ra một nguồn điện ổn định..
 • Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế hệ thống điện mặt trời, lựa chọn công suất hệ thống phù hợp, dự toán chi phí và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với dự toán chi phí thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công điện mặt trời. Hợp đồng là sự ràng buộc về quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên về mặt pháp luật, hai bên đều có nghĩa vụ tuân thủ các quy định trong hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển thiết bị đến khu vực nhà khách hàng để thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
 • Bước 5: Hoàn thành công trình và bàn giao cho khách hàng theo từng hạng mục
 • Bước 6: Vận hành và bảo trì hệ thống điện mặt trời tại Phú Thọ.
Tìm hiểu về dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Thọ
Tìm hiểu về dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Thọ

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Phú Thọ

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Thọ được thực hiện tại hầu hết các các thành phố, thị xã và các huyện của tỉnh như: thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, Thanh Sơn, Đoan Hùng, Tân Sơn, Thanh Thủy, oaYên Lập, Lâm Thao, Cẩm Khê, Hạ Hòa, Thanh Ba… 

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời bao gồm nhiều công việc khác nhau, từ khâu lên ý tưởng, khảo sát, thiết kế, thu mua, thi công bàn giao, vận hành và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống…. Đây là các dịch vụ trọn gói và không có phát sinh thêm chi phí nên khách hàng có thể yên tâm.

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại Phú Thọ

Giá lắp điện mặt trời nói chung và Phú Thọ nói riêng sẽ phụ thuộc vào giá thành của các thành phần trong hệ thống điện mặt trời, bao gồm các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ đổi điện inverter, các thiết bị điện phụ trợ, chi phí thi công mái….

Dưới đây là bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Phú Thọ của Công ty TNHH Hòa Phát Việt Nam, bạn có thể tham khảo để biết chi phí lắp đặt như thế nào và có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính. Tùy thuộc vào công suất hệ thống lắp đặt là bao nhiêu tiền mà mức giá sẽ có sự khác biệt:

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

4. Nơi lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Phú Thọ

Lắp đặt điện mặt trời là điều cần thiết và phù hợp với sự phát triển của tương lai. Điện mặt trời mang đến nhiều lợi ích, giúp người dân chủ động về nguồn điện sinh hoạt, góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia… Tuy nhiên, để có một hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định, tạo ra sản lượng điện tối đa, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành thì bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công điện mặt trời uy tín, có đủ nguồn nhân lực, vật lực để đồng hành cùng bạn trong khoảng 25 năm sử dụng điện mặt trời.

Hiện nay, Hòa Phát Solar là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Công ty chuyên thiết kế, cung cấp các thiết bị trong hệ thống điện mặt trời với chất lượng cao, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe… Nếu bạn có nhu cầu lắp điện mặt trời mái nhà Phú Thọ hoặc bất cứ địa phương nào thì có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hòa Phát cam kết mang đến bạn những điều dưới đây:

 • Sử dụng pin năng lượng mặt trời cùng các thiết bị điện có chất lượng cao, là những thiết bị tiên tiến nhất, kích thước nhỏ gọn nhưng chất lượng đảm bảo
 • Khảo sát kĩ càng về địa điểm lắp đặt hệ thống điện mặt trời như: hướng nắng, diện tích mái khả dụng, cường độ bức xạ mặt trời, số giờ nắng… từ đó có những giải pháp phù hợp để hệ thống điện luôn hoạt động ổn định nhất.
 • Thi công nhanh chóng, gọn hàng, không tốn thời gian
 • Phần mái và khung sắt để lắp đặt pin mặt trời được thi công chắc chắn, đảm bảo vững chắc khi có mưa giông, gió bão…
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ khiến khách hàng hài lòng

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Thọ đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân về điện mặt trời, giúp người dân chủ động về nguồn điện trong sinh hoạt, sản xuất. Để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với Hòa Phát để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

19004692