Lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên

Điện mặt trời nông nghiệp - Giải pháp mới cho nông nghiệp và nông dân

Nhu cầu lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên đang ngày càng tăng cao, số lượng đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một dịch vụ  lắp đặt uy tín, chất lượng tốt, bảo hành nhanh chóng và đúng quy định thì không phải điều dễ dàng.

1. Quy trình lắp đặt điện mặt trời Thái Nguyên

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Thái Nguyên tăng lên nhanh chóng, điều này một phần chủ yếu là do người dân hiểu được lợi ích của điện mặt trời đối với cuộc sống, với môi trường và sự phát triển chung của đất nước. Bên cạnh đó, các chính sách chung của chính phủ và chính sách riêng của riêng tỉnh Thái Nguyên cũng tạo điều kiện thuận lợi để điện năng lượng mặt trời phát triển.

Để lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Thái Nguyên, cần có một quy trình cụ thể, rõ ràng, điều này nhằm giúp cho hệ thống điện được lắp đặt đúng kỹ thuật, hoạt động ổn định, hiệu quả, tạo ra sản lượng điện tối đa. Quy trình lắp đặt điện mặt trời có những bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với đơn vị thiết kế, lắp đặt điện mặt trời để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc có liên quan
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư điện của đơn vị thi công sẽ đến trực tiếp để khảo sát thực tế, xem xét khu vực mà khách hàng chỉ định có phù hợp để lắp điện mặt trời hay không và đưa ra những giải pháp phù hợp. Những số liệu cần khảo sát bao gồm: hướng nắng, diện tích mái nhà khả dụng, các vấn đề về bóng che, hệ số bước xạ mặt trời, số giờ nắng….
 • Bước 3: Sau khi có số liệu thực tế, đội ngũ kỹ sư lên thiết kế hệ thống điện mặt trời và có dự toán chi phí đầu tư cho khách hàng.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với bản thiết kế và dự toán chi phí thì sẽ tiến hành ký hợp đồng lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên.
 • Bước 5: Tiến hành lắp đặt điện mặt trời tại Thái Nguyên với một số công việc như: lắp đặt khung giàn, giá đỡ để gắn pin mặt trời, các thiết bị điện phụ trợ, hệ thống dây dẫn, chống sét….
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng
 • Bước 7: Vận hành hệ thống và quá trình bảo hành, bảo dưỡng hệ thống điện.
Quy trình lắp điện mặt trời tại Đông Anh
Quy trình lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên

2. Dịch vụ lắp điện mặt trời ở Thái Nguyên

Hiện nay, Hòa Phát Solar là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên mà khách hàng có thể lựa chọn. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, nhiều kinh nghiệm… Khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất về mọi vấn đề có liên quan đến điện mặt trời.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Thái Nguyên giúp khách hàng có được nhiều lợi ích, trong đó bao gồm các lợi ích về kinh tế lẫn môi trường, sự phát triển chung, cụ thể như:

 • Tiết kiệm tiền điện hàng tháng
 • Chủ động về nguồn điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh
 • Bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu tình trạng hiệu ứng nhà kính
 • Góp phần vào sự phát triển kinh tế bề vững đi đôi với bảo vệ môi trường
 • Khách hàng hưởng lợi gián tiếp thông qua việc bán điện dư thừa cho điện lực quốc gia
 • Điện mặt trời trên mái nhà góp phần vào việc giảm nhiệt độ trong nhà vào những ngày hè nóng bức, đây còn là giải pháp thẩm mỹ cho mái nhà, giúp căn nhà trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn.

Khi lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên của Hòa Phát Solar, khách hàng có thể lựa chọn các gói lắp đặt với công suất khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Thông thường với điện mặt trời hộ gia đình thì công suất dao động trong khoảng từ 3 – 10kWp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn các mô hình điện mặt trời khác nhau như: điện mặt trời độc lập, điện mặt trời nối lưới, điện mặt trời hỗn hợp hybrid.

Trong nhiều năm qua, Hòa Phát là đối tác quan trọng của nhiều khách hàng có nhu cầu lắp điện mặt trời. Sử dụng dịch vụ của Hòa Phát sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng bởi những lý do dưới đây:

 • Giá thành hợp lý, “mềm” hơn so với nhiều đơn vị khác
 • Giá lắp đặt được niêm yết công khai, minh bạch, có nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng như: trả góp lãi suất 0%, chính sách chiết khấu, giảm giá đối với những hệ thống lớn…
 • Chất lượng pin mặt trời và các phụ kiện, thiết bị luôn đảm bảo, có kiểm định về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, nhiệt tình
 • Bảo hành đúng quy định, nhanh chóng
Báo giá lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên
Báo giá lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên

Giá lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên đang có xu hướng giảm và sẽ còn tiếp tục giảm nữa trong những năm tiếp theo, do đó việc đầu tư cho hệ thống điện mặt trời là đúng đắn, mang lại giá trị kinh tế cao. Dưới đây là báo giá cụ thể của Hòa Phát Solar để khách hàng chuẩn bị tốt nhất trước khi lắp điện mặt trời:

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

 

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thái Nguyên đáp ứng xu hướng phát triển của ngành năng lượng mặt trời, góp phần thúc đẩy kinh tế, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước. Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với Hòa Phát Solar theo hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

19004692