Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ lắp điện mặt trời taị Đồng Nai ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng, thậm chí còn xảy ra tình trạng một số dự án gặp sự cố, sản lượng điện không đạt yêu cầu. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thi công, lắp đặt điện mặt trời tốt nhất hiện nay.

1. Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai

1.1. Tiềm năng phát triển dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển điện mặt trời hàng đầu cả nước. Tổng số giờ nắng trong năm của tỉnh đạt trupng bình khoảng 2500 giờ. Theo bản đồ bức xạ mặt trời Việt Nam, hệ số bức xạ của Đồng Nai trong khoảng từ 5,1 – 5,6kWh/m2/ngày – thuộc khu vực có hệ số bức xạ mặt trời cao nhất cả nước. Hai điều kiện về số giờ nắng và hệ số bức xạ giúp cho Đồng Nai nhận được một lượng lớn ánh nắng mặt trời để cung cấp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Ngoài thuận lợi về điều kiện tự nhiên, Đồng Nai cũng nhận được sự quan tâm của nhà nước để phát triển điện mặt trời. Các chính sách, chương trình hỗ trợ liên tục được đưa ra, những thủ tục pháp lý cũng được đơn giản hóa để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư cho điện mặt trời.

Một lý do nữa khiến cho tỉnh Đồng Nai khuyến khích người dân lắp đặt điện mặt trời là do nhu cầu sử dụng điện lớn, trong khi đó hệ thống lưới điện quốc gia không cung cấp đủ trong những ngày nắng nóng hoặc những giờ cao điểm. Do đó, điện mặt trời là giải pháp hữu ích để giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ
Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ

1.2. Quy trình lắp điện mặt trời Đồng Nai

Các bước trong quy trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Nai gồm:

– Bước 1: Tư vấn cho khách hàng từ xa, giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến điện mặt trời

– Bước 2: Đội ngũ kỹ sư của đơn vị lắp đặt sẽ đến khảo sát thực tế, thu thập dữ liệu để lên kế hoạch và phương án lắp điện mặt trời tại Đồng Nai

– Bước 3: Thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất phù hợp, sau đó là báo giá chi phí đầu tư cho khách hàng

– Bước 4: Ký hợp đồng thi công lắp điện mặt trời Đồng Nai

– Bước 5: Đội ngũ kỹ sư và công nhân sẽ tiến hành lắp điện mặt trời tại khu vực khách hàng yêu cầu

– Bước 6: Hoàn thành lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Tiếp đó là quá trình vận hành, bảo hành, bảo trì hệ thống điện mặt trời Đồng Nai.

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai

Hiện nay, Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar) là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Đồng Nai. Ngoài ra, công ty còn tiến hành lắp đặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, bao gồm các dự án có quy mô lớn nhỏ khác nhau. 

Khách hàng tại Đồng Nai có thể lựa chọn hệ thống điện mặt trời tùy theo nhu cầu sử dụng điện của gia đình mình là: hệ thống điện mặt trời độc lập, hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ. Bên cạnh đó, tùy theo khu vực sinh sống mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời phù hợp như:

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Thành phố Biên Hòa

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Thành phố Long Khánh

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Huyện Cẩm Mỹ

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Huyện Định Quán

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Huyện Nhơn Trạch

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Huyện Tân Phú

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Huyện Thống Nhất

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Huyện Trảng Bom

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Huyện Vĩnh Cửu

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai – Huyện Xuân Lộc

Các dịch vụ lắp đặt điện mặt trời ở Đồng Nai do Hòa Phát cung cấp đều đảm bảo chất lượng, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng nhờ những lý do dưới đây:

– Hệ thống điện mặt trời do Hòa Phát http://hoaphatsolar.vn/ lắp đặt đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về điện mặt trời

– Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

– Hệ thống điện mặt trời đạt công suất tối đa, tạo ra sản lượng điện cao nhất

– Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, hỗ trợ kỹ thuật 24/24

– Các thiết bị, vật tư sử dụng trong hệ thống điện mặt trời đều là những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe từ nước ngoài, chính hãng 100%

– Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế trong lắp đặt điện mặt trời.

– Hệ thống điện đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và đủ điều kiện để bán lại điện cho EVN nếu điện năng phát dư.

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai

Hòa Phát Việt Nam cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai, đồng thời cung cấp các thiết bị, vật tư cho ngành điện mặt trời. Để khách hàng có thể chuẩn bị tốt nhất về tài chính, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể để bạn tham khảo. Trên thực tế, chi phí lắp đặt còn phụ thuộc vào việc khảo sát thực tế thì mới chuẩn xác nhất.

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

 

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Nai giúp cho người dân có nhiều cơ hội để sử dụng điện mặt trời, vừa tiết kiệm tiền điện lại vừa chủ động hơn trong sinh hoạt và sản xuất, góp phần bảo vệ môi trường, giảm tải cho điện lưới quốc gia. Nếu bạn đang ở Đồng Nai và có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời, hãy liên hệ với Hòa Phát để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

19004692