Cập nhật mới nhất giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh

Cập nhật mới nhất giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh

Giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi người dân có ý định sử dụng nguồn điện này. Để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí lắp điện mặt trời, bài viết dưới đây sẽ đưa ra báo giá mới nhất, giúp bạn chủ động về tài chính và lựa chọn được đơn vị lắp đặt phù hợp nhất.

1. Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh

1.1. Chi phí cho các thành phần trong hệ thống điện mặt trời

Bắc Ninh là một trong những tỉnh miền Bắc có tiềm năng để phát triển điện mặt trời. Bên cạnh đó, người dân Bắc Ninh hiểu rõ được những lợi ích to lớn mà nguồn năng lượng này mang lại, đây là những lý do khiến cho nhu cầu tìm hiểu về giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh được nhiều người quan tâm.

Chi phí lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành khác khá tương đồng về cách tính, chỉ có sự chênh lệch khá nhỏ về một số yếu tố liên quan đến chất lượng các thiết bị trong hệ thống cũng như uy tín của đơn vị lắp đặt… Khi lắp điện mặt trời, mức chi phí mà người dân phải trả là chi phí cho các thành phần, thiết bị trong hệ thống, cụ thể là những thành phần dưới đây:

  • Chi phí cho tấm pin năng lượng mặt trời: Chiếm khoảng 60% tổng chi phí lắp đặt
  • Chi phí cho bộ đổi điện Inverter: Khoảng 20% tổng chi phí
  • Chi phí cho các thiết bị phụ trợ khác như: tủ điện, dây cáp, chống sét, các thiết bị khác: Khoảng 5% chi phí đầu tư
  • Chi phí thi công, lắp đặt: Chiếm khoảng 5%
  • Chi phí thi công khung giàn, giá đỡ: Chiếm khoảng 10% tổng chi phí
Cập nhật mới nhất giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh
Cập nhật mới nhất giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh

1.2. Cách dự toán chi phí lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh

Dưới đây là cách dự toán chi phí lắp điện mặt trời đơn giản nhất dựa trên số tiền điện phải chi trả hàng tháng, bạn có thể tham khảo và biết được chi phí đầu tư cho hệ thống điện mặt trời của gia đình bạn là bao nhiêu tiền:

  • Nếu số tiền điện nhỏ hơn 1 triệu đồng/tháng: Bạn nên lắp đặt hệ thống có công suất từ 3-5 kWp
  • Nếu số tiền điện lớn hơn 1 triệu đồng/tháng: Bạn có thể lựa chọn hệ thống có cong suất từ 4-10kWp.

Đối với các doanh nghiệp, cần đầu tư hệ thống với công suất lớn thì mới đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng điện. Công suất điện càng lớn thì càng có nhiều ưu đãi và chính sách chiết khấu.

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Bắc Ninh

Hiện nay, dịch vụ lắp điện mặt trời tại các huyện của Bắc Ninh đang có xu hướng gia tăng, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân. Tại các huyện, thị xã, thành phố của Bắc Ninh đều có thể sử dụng những dịch vụ này:

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – Thành phố Bắc Ninh

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – Thị xã Từ Sơn

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – Huyện Gia Bình

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – Huyện Lương Tài

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – Huyện Quế Võ

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – Huyện Thuận Thành

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – Huyện Tiên Du

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh – Huyện Yên Phong

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời Bắc Ninh

Hiện nay, có rất nhiều gói lắp đặt điện mặt trời cho gia đình hay doanh nghiệp, tùy theo nhu cầu sử dụng điện nhiều hay ít mà bạn có thể lựa chọn hệ thống điện với công suất phù hợp nhất. Có rất nhiều các đơn vị lắp đặt điện mặt trời, do đó chi phí cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vi với nhau. Dưới đây là báo giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh của Công ty TNHH Hòa Phát Việt Nam (Hòa Phát Solar), bạn có thể tham khảo báo giá này để biết được chi phí lắp đặt hệ thống là bao nhiêu tiền.

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

Hòa Phát Solar là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời, chuyên thiết kế, lắp đặt hệ thống điện mặt trời đồng thời cung cấp các sản phẩm trong hệ thống điện. Qua nhiều năm đồng hành cùng khách hàng, Hòa Phát được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cùng thái độ phục vụ tận tình đối với khách hàng. Mục tiêu mà công ty hướng đến là trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực điện mặt trời, góp phần thúc đẩy ngành năng lượng tái tạo phát triển vững mạnh hơn nữa.

Trên đây là những thông tin về giá lắp điện mặt trời tại Bắc Ninh cũng như các tình thành khác trên cả nước. Nếu đầu tư cho hệ thống với công suất lớn thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa. Do đó, nếu muốn nhận báo giá cụ thể, chi tiết về hệ thống điện của gia đình mình, bạn có thể liên hệ với Hòa Phát Solar để được nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé.

19004692