Hòa lưới điện sunny tripower là gì, có tốt không?

Hòa lưới điện sunny tripower là gì, có tốt không?

Trong hệ thống điện mặt trời, hòa lưới điện Sunny Tripower có vai trò quan trọng, giúp chuyển đổi dòng điện một cách hiệu quả, mang lại sản lượng điện cao cho toàn hệ thống. Để bạn hiểu rõ hơn về bộ hòa lưới này, bạn viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết và có liên quan nhất.

1. Sunny Tripower là gì?

Sunny Tripowr là bộ hòa lưới điện 3 pha với tên gọi đầy đủ là Inverter SMA Sunny Tripower. Sunny Tripower được sản xuất tại Đức, được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất, giảm hao tốn điện năng. Bộ hòa lưới này có chức năng chuyển đổi dòng điện 1 chiều từ hệ thống pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều và hòa vào lưới điện quốc gia.

Nhà sản xuất sản xuất của hòa lưới Sunny Tripower là công ty Inverter SMA Solar Technology AG, đây là nhà sản xuất Inverter hòa lưới thuộc hàng đầu trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1981 tại Đức, hiện giờ có hơn 20 chi nhánh tại các quốc gia, đội ngũ nhân viên lên đến 3000 người.

Trong nhiều năm qua, SMA tập trung vào việc thiết lập xu hướng công nghệ và phát triển nguồn năng lượng tái tạo, góp phần giúp cho ngành năng lượng này ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trong những năm qua, công ty liên tục đạt được nhiều giải thưởng có giá trị như:

 • Năm 2017: GIẢI THƯỞNG Intersolar 2017 cho SMA Sunny Tripower CORE1 trong hạng mục “Quang điện”
 • Năm 2016: Giải thưởng ees 2016 cho Kho lưu trữ Sunny Boy, Nhà tuyển dụng hàng đầu cho các kỹ sư, GIẢI THƯỞNG Intersolar 2016 cho hệ thống hybrid diesel quang điện trên đảo St. Eustatius ở Caribbean trong hạng mục Projects Dự án năng lượng mặt trời nổi bật

Nhìn chung, từ năm 2006 cho đến nay, công ty liên tục đạt được nhiều giải thưởng có giá trị, đây cũng là những minh chứng để chứng minh cho năng lực của công ty, nhờ những thành tựu này mà chỗ đứng của SMA luôn vững chắc trên lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Hòa lưới điện sunny tripower là gì, có tốt không?
Hòa lưới điện sunny tripower là gì, có tốt không?

2. Tính năng thông số kỹ thuật của hòa lưới điện Sunny tripower

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất đầu vào DC tối đa: từ 6000W – 9000W
 • Công suất đầu ra tối da: 3000W – 6000W
 • Điện áp PV tối đa 850VDC, điện áp MPPT 140-850VDC
 • Hiệu suất chuyển đổi: 98,4%
 • Kết nối và giám sát, theo dõi qua cổng Sunny Portal, bluetooth, cấu hình đơn giản, Relay đa chức năng chuẩn.
 • Khả năng tự động hòa lưới điện, trước khi hòa lưới thiết bị sẽ tự động điều chỉnh điện áp và tần số cho giống với điện lưới quốc gia.
 • Bộ hòa lưới được làm từ chất liệu chịu được tác động của môi trường, hoạt động tốt trong điều kiện nắng nóng, mưa gió, độ ẩm cao…

3. Ưu điểm của hòa lưới điện Sunny Tripower

Inverter Sunny Tripower là thiết bị đáng tin cậy để đảm bảo sản lượng điện tối đa, giảm chi phí tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có nhiều ưu diểm nổi bật dưới đây:

 • Hoạt động êm ái: Hòa lưới Sunny Tripower sử dụng ít công nghệ biến áp hơn so với các công nghệ inverter khác, do đó thiết bị này không sử dụng quạt giải nhiệt, do đó mà khi hoạt động không tạo ra tiếng ồn khó chịu.
 • Lắp đặt dễ dàng: Thiết kế treo tường giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng. Nhờ trọng lượng nhẹ mà bộ hòa lưới này có thể di chuyển, lắp đặt rất nhanh chóng, tiện lợi mà không cần sự hỗ trợ từ người khác.
 • Công nghệ an  toàn: Đảm bảo an toàn với công nghệ Optiflex và Optiprotect. Trong đó, Optiflex có hai đầu vào MPP kết nối với dải điện áp đầu vào rộng lên đến 1000V. Optiprotect có khả năng phát hiện lỗi, loại bỏ dòng ngược, cầu chì chống sét, đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ hệ thống.
 • Theo dõi trực tuyến các hệ thống PV nhỏ: Khách hàng có quyền truy cập miễn phí và theo dõi các dữ liệu hiển thị trên cổng thông tin Sunny motojcachs dẽ dàng
 • Tính đi động cao: Do có thể truy cập bằng kết nối từ xa nên ở mọi thời điểm, mọi vị trí khác nhau, chỉ cần có một chiếc điện thoại, máy tính bảng có kết nooisssinternet.
 • Hòa lưới điện Sunny Tripower có hiệu suất cao, đặc biệt phù hợp với những hệ thống điện năng lượng mặt trời có quy mô lớn.
 • Được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi như: các hộ gia đình, cơ quan, đơn vị… 
 • Chi phí bảo trì cho hòa lưới điện thấp, thiết bị ít bị bị hỏng, nếu có thì cũng chỉ là những sự cố nhỏ nên tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng.

4. Chính sách bảo hành hòa lưới điện Sunny Tripower

Với sản phẩm hòa lưới điện Sunny Tripowe, nhà sản xuất sẽ bảo hành 10 năm về sản phẩm, trong đó cam kết về nguyên liệu sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, chất lượng vượt trội duy trì trong 10 năm.

Thời gian bảo hành hiệu suất của hòa lưới Sunny Tripower là 30 năm, tức là hiệu suất của tấm pin có thể đạt mức như ban đầu sau một thời gian sử dụng là 30 năm.

Hòa lưới điện Sunny Tripower là sản phẩm tốt và đáng mua, do đó khách hàng có thể lựa chọn thiết bị này cho hệ thống điện mặt trời của gia đình, doanh nghiệp của mình. Mọi thắc mắc về hòa lưới điện Inverter Sunny Tripower quý khách có thể liên hệ với Hòa Phát để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

19004692