Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Gò Vấp uy tín số 1

Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Gò Vấp?

Khách hàng có nhu cầu lắp điện mặt trời tại Gò Vấp có thể sử dụng dịch vụ của Hòa Phát Solar. Ngoài dịch vụ lắp điện mặt trời, công ty còn cung cấp các giải pháp, cung cấp các thiết bị cho hệ thống năng lượng mặt trời, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với lựa chọn của mình.

1. Tại sao nên lắp điện mặt trời ở Gò Vấp?

Hiện nay, các tỉnh thành trên cả nước đều có sự gia tăng về số lượng người dân sử dụng điện mặt trời, điều này xuất phát từ những lợi ích thực tế mà nguồn điện này mang lại. Tại quận Gò Vấp, việc phát triển điện mặt trời mang lại nhiều lợi ích cụ thể dưới đây:

 • Góp phần giảm thiểu khí CO2 gây nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường
 • Tiết kiệm điện và tài nguyên thiên nhiên
 • Giảm tải cho hệ thống lưới điện quốc gia
 • Bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên
 • Năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia
 • Người dân sử dụng điện mặt trời có thể chủ động trong mọi sinh hoạt hay công việc, không lo bị mất điện bất ngờ

Quận Gò Vấp có nhiều điều kiện để phát triển điện mặt trời, đó là lý do vì sao mà các dự án năng lượng mặt trời liên tục tăng nhanh tại khu vực này. Có thể nhắc đến một số điều kiện thuận lợi dưới đây:

 • Hệ số bức xạ mặt trời trong ngày cao, đạt từ 4,3 – 4,9kWp/m2/ngày. Tổng số giờ nắng trong năm từ 2200 – 2500 giờ, đây là một trong hai khu vực có hệ số bức xạ và số giờ năng cao nhất cả nước. Theo tính toán, với điều kiện thuận lợi như thế này thì trung bình mõi ngày 1kWP tạo ra được 4,2kWp điện.
 • Gò Vấp có nhiều mái nhà dân, các tòa nhà cao tầng, các siêu thị, bãi đỗ xe, trường học,…. đây là những khu vực có thể tân dụng và lắp điện mặt trời mái nhà quận Gò Vấp.
 • Mức sống của người dân cao, có đủ điều kiện về tài chính để lắp điện mặt trời.
 • Các chính sách của chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện tốt nhất để người dân lắp điện mặt trời thuận lợi, nhanh chóng
 • Tận dụng mái nhà hiệu quả, làm đẹp và giúp cho mái nhà hạ nhiệt độ trong những ngày nắng nóng nhờ dàn pin mặt trời lắp trên mái.
Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Gò Vấp?
Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Gò Vấp?

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Gò Vấp

Tại Gò Vấp, có khá nhiều dịch vụ lắp điện mặt trời, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo uy tín và khiến khách hàng hài lòng. Nếu quý khách chưa tìm được đơn vị nào nhận thầu lắp đặt hệ thống điện cho gia đình mình, vậy thì có thể tham khảo thông tin và lựa chọn Hòa Phát Solar.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời có nhiều gói lắp đặt với các công suất khác nhau để khách hàng lựa chọn, tùy theo điều kiện tài chính, theo nhu cầu mà khách hàng có thể quyết định công suất hệ thống nào phù hợp với gia đình mình. Hiện nay có 3 gói công suất phổ biến nhất là gói 2-3kWp, gói 5kWp và gói 10kWp.

Tại hầu hết các phường của quận Gò Vấp từ phường 1 đến phường 17 đều có các hộ dân sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời của Hòa Phát Solar. Các mô hình lắp đặt cũng rất đa dạng, có thể là mô hình điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời độc lập hay hệ thống điện mặt trời hỗn hợp hybrid.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại quận Gòa Vấp của Hòa Phát Solar, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi những lý do dưới đây:

 • Lắp đặt nhanh chóng, đúng kỹ thuật
 • Sử dụng các thiết bị chính hãng, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Nhân viên kỹ thuật và công nhân lắp đặt có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm nên hệ thống được thi công đúng kỹ thuật, cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao với công việc
 • Giá thành cạnh tranh, được niêm yết công khai, minh bạch
 • Bảo hành dài hạn, đúng quy định, thực hiện nhanh gọn
Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Gò Vấp?
Tại sao nên lắp đặt điện mặt trời tại Gò Vấp?ng mặt trời

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Gò Vấp

Điện mặt trời đang ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng chung của nhân loại, do đó, hầu hết các khu vực trên thế giới đều tập trung vào nó, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, các công nghệ về điện mặt trời sẽ ngày càng được cải tiến, dẫn đến giá thảnh của các thiết bị điện mặt trời sẽ ngày càng giảm, người dân có thể lắp điện mặt trời với chi phí phù hợp nhất.

Trước đây, điện mặt trời thường chỉ được áp dụng cho các dự án với quy mô lớn, hiện nay chúng đã trở nên phổ biến hơn với các hộ gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn các gói công suất nhỏ khoảng 3 – 5kWp hoặc chọn gói có công suất lớn hơn như gói 10 – 15kWp hoặc lớn hơn nữa.

Để tham khảo mức giá lắp điện mặt trời quận Gò Vấp, quý khách có thể tham khảo báo giá dưới đây của Hòa Phát Solar:

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

Lắp điện mặt trời tại quận Gò Vấp góp phần vào nỗ lực chung của cả nước về việc hướng đến cuộc sống xanh bền vững, xây dựng nên những tiêu chuẩn cuộc sống mới. Bên cạnh đó, Hòa Phát Solar sẽ tiếp tục nghiên cứu, áp dụng những công nghệ mới để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực năng lượng sạch Việt Nam.

19004692