Lắp điện mặt trời tại Phú Nhuận ở đâu uy tín?

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Phú Nhuận

Lắp điện mặt trời tại Phú Nhuận ở đâu uy tín? Bạn có nhu cầu sử dụng điện mặt trời nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt? Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín, dịch vụ chất lượng, có thể lắp điện mặt trời tại Phú Nhuận ở đâu uy tíni đúng kỹ thuật, thời gian bảo hành lâu dài? Những băn khoăn, lo lắng của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Điều kiện thuận lợi phát triển dịch vụ lắp điện mặt trời tại Phú Nhuận

Theo số liệu, các tỉnh ở phía Nam có lượng bức xạ mặt trời lớn với hệ số bức xạ trong khoảng từ 4,3 – 4,9 kWh/m2/ngày. Bên cạnh đó, tổng số giờ nắng trung bình trong năm cao với khoảng 2200 – 2500 giờ/năm mang lại lượng ánh sáng mặt trời lớn, cung cấp năng lượng để chuyển đổi thành điện năng. Quận Phú Nhuận là một quận của Tp. HCM và thuộc miền nam, do đó khu vực này có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi để phát triển điện mặt trời.

Về chính sách phát triển của địa phương, quận Phú Nhuận và các quận khác của Tp.HCM đều được tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất về thủ tục, giấy tờ lắp đặt điện mặt trời.

Về điều kiện kinh tế, xã hội, đây là khu vực có mức sống cao, người dân có đủ điều kiện để đầu tư cho điện mặt trời. Trong khi đó, chi phí đầu tư cho một hệ thống điện mặt trời được cho là khá cao đối với một số địa phương trên cả nước.

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Phú Nhuận
Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Phú Nhuận

2. Dịch vụ lắp điện mặt trời ở Phú Nhuận

Nắm bắt được nhu cầu lắp điện mặt trời tại quận Phú Nhuận của các hộ dân ngày càng tăng cao, nhiều dịch vụ lắp đặt điện mặt trời đã được thành lập, số lượng đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này tăng nhanh một cách đáng kể. Tuy nhiên, đối với người dân có nhu cầu lắp điện mặt trời, cần thận trong khi lựa chọn đơn vị thi công điện mặt trời vì điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và sự an toàn của hệ thống điện.

Hiện nay, dịch vụ lắp điện mặt trời của Hòa Phát Solar đã bao phủ hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, trong đó các quận của Tp.HCM là một trong những trọng điểm mà công ty hướng đến. Dịch vụ của Hòa Phát cung cấp các gói lắp đặt trọn gói với những công suất khác nhau từ 3 – 10kWp, bao gồm các hệ thống điện mặt trời nối lưới, điện mặt trời độc lập và điện mặt trời hỗn hợp hybrid.

Tại 13 phường của Quận Phú Nhuận, khách hàng nếu có nhu cầu lắp điện mặt trời có thể liên hệ với Hòa Phát Solar tại chi nhánh TP.HCM bất cứ lúc nào, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng sẽ đến khảo sát trực tiếp để lấy số liệu thực tế, mục đích cuối cùng là lắp đặt một hệ thống điện với sản lượng cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại quận Phú Nhuận của Hòa Phát Solar là lựa chọn phù hợp với nhiều khách hàng. Đây là một trong những đơn vị đi đầu và có thành tích nổi bật trong lĩnh vực điện năng lượng, có nhiều ưu điểm so với các đơn vị khác như:

  • Cung cấp các thiết bị, linh kiện điện mặt trời từ các thương hiệu uy tín, chất lượng
  • Nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm, thi công đúng kỹ thuật, cho sản lượng điện cao
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng
  • Giá thành cạnh tranh, công khai, minh bạch
  • Thời hạn bảo hành lâu dài
  • Hệ thống được bảo dưỡng định kì
Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Phú Nhuận
Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Phú Nhuận

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại Phú Nhuận

Theo đánh giá một cách khách quan nhất, đầu tư cho hệ thống điện mặt trời là cuộc đầu tư dài hạn và mang lại lợi ích lâu dài. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng hiệu quả kinh tế lại rất rõ ràng như: giảm hóa đơn tiền điện, hoàn vốn sau 4-6 năm, chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu, hầu như không cần chi phí bảo dưỡng vì ít khi xảy ra hư hỏng, người dân hưởng lợi thông qua việc bán điện dư thừa cho EVN…

Để khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính trước khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Phú Nhuận, Hòa Phát Solar sẽ đưa ra báo giá cụ thể về các gói lắp đặt, đây là bảng giá mang tính chất tham khảo vì trên thực tế mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị.

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

Thông qua bài viết trên đây, hi vọng bạn đã có giải đáp cho những băn khoăn của mình về việc lắp điện mặt trời tại quận Phú Nhuận. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng điện mặt trời nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào, vậy thì có thể lựa chọn Hòa Phát Solar theo những thông tin mà bài viết đã đưa ra trên đây nhé.

19004692