Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Tây Ninh giá rẻ, chất lượng

Tây Ninh nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, nơi có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển điện mặt trời. Nhu cầu của người dân về điện mặt trời cũng tăng nhanh trong những năm gần đây, các dịch vụ lắp đặt cũng ngày càng đa dạng. Vậy người dân nên lựa chọn dịch vụ nào lắp điện mặt trời tại Tây Ninh uy tín, giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những giải đáp cho thắc mắc đó của người dân.

1.Quy trình lắp điện mặt trời tại Tây Ninh

Đa phần các dịch vụ lắp điện mặt trời tại Tây Ninh đều tuân thủ quy trình lắp đặt với đầy đủ các bước dưới đây:

– Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

– Bước 2: Khảo sát thực tế để lấy số liệu, từ đó có thể lên phương án thi công và dự toán chi phí chính xác nhất.

– Bước 3: Báo giá chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

– Bước 4: Ký hợp đồng thỏa thuận quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Ngoài ra, hợp đồng còn ghi rõ những thông tin về loại thiết bị vật tư được sử dụng, thời gian bảo hành, những cam kết của hai bên….

– Bước 5: Thực hiện lắp đặt điện mặt trời Tây Ninh

– Bước 6: Hoàn thành lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Thời gian tiếp theo sẽ là quá trình vận hành, bảo hành và bảo trì hệ thống trong suốt 25 năm.

2. Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Tây Ninh

Hiện nay, đơn vị hành chính tỉnh Tây Ninh được phân thành 1 thành phố, 2 thị xã và 6 huyện. Các dịch vụ lắp điện mặt trời tại Tây Ninh đã phủ sóng ở hầu hết các khu vực của tỉnh, tạo điều kiện để người dân có cơ hội sử dụng điện mặt trời một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Nếu bạn đang sinh sống tại Tây Ninh và có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời, vậy thì có thể lựa chọn dịch vụ nào gần nơi bạn sinh sống trong số các dịch vụ dưới đây:

  • Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Tây Ninh – Thành phố Tây Ninh
  • Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Tây Ninh – Thị xã Hòa Thành
  • Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Tây Ninh – Thị xã Trảng Bàng
  • Dịch vụ lắp điện mặt trời Tây Ninh – Huyện Bến Cầu
  • Dịch vụ lắp điện mặt trời Tây Ninh – Huyện Châu Thành
  • Dịch vụ lắp điện mặt trời Tây Ninh – Huyện Dương Minh Châu
  • Dịch vụ lắp điện mặt trời Tây Ninh – Huyện Gò Dầu
  • Dịch vụ lắp điện mặt trời Tây Ninh – Huyện Tân Biên
  • Dịch vụ lắp điên mặt trời Tây Ninh – Huyện Tân Châu 

Với mỗi hộ gia đình, tùy theo nhu cầu sử dụng điện mà có thể lựa chọn hệ thống điện mặt trời phù hợp như: điện mặt trời độc lập có sử dụng ắc quy để lưu trữ điện, điện mặt trời hòa lưới và điện mặt trời hỗn hợp Hybrid (còn được gọi là điện mặt trời hòa lưới có dự trữ).

Bên cạnh đó, tùy theo vị trí lắp đặt cụ thể mà người dân có thể lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời mái nhà Tây Ninh hay điện mặt trời nổi, điện mặt trời mặt đất. Tuy nhiên, có thể thấy rằng điện mặt trời mái nhà vẫn là lựa chọn phổ biến nhất, vừa mang lại hiệu quả cao lại vừa tận dụng được mái nhà, làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà.

3. Báo giá lắp đặt điện mặt trời tại Tây Ninh

Tại Tây Ninh, có rất nhiều dịch vụ lắp đặt điện mặt trời do nhiều đơn vị cung cấp. Mức giá mà mỗi đơn vị đưa ra sẽ có sự chênh lệch nhất định, điều này phụ thuộc vào công suất hệ thống điện lớn hay nhỏ, loại thiết bị vật tư được sử dụng trong hệ thống, chính sách ưu đãi và chiết khấu của mỗi đơn vị… Dưới đây là báo giá lắp điện mặt trời tại Tây Ninh và các tỉnh thành khác trên cả nước, bạn có thể tham khảo để nắm được chi phí cần chuẩn bị:

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan

 

4. Nơi lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín tại Tây Ninh

Bạn đang ở Tây Ninh và có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời? Tuy nhiên bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời Tây Ninh uy tín, chất lượng mà giá thành lại phải chăng? Nếu vậy thì Hòa Phát Việt Nam sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Nếu chọn Hòa Phát, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những điều dưới đây:

– Cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời trọn gói, từ khâu tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công, vận hành, bảo hành, bảo trì…Thủ tục lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi.

– Đội ngũ kỹ sư điện có chuyên môn và tay nghề, có nhiều kinh nghiệm thực tế

– Sử dụng các thiết bị, vật tư chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu

– Chế độ bảo hành tốt, đúng với quy định của nhà sản xuất

– Hệ thống điện mặt trời được lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn và tạo ra sản lượng điện tối đa. Bên cạnh đó, nguồn điện tạo ra đủ tiêu chuẩn để bán lại cho EVN với mức giá khá cao.

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Tây Ninh mang đến những hiệu quả thiết thực, giúp người dân tiết kiệm điện, chủ động trong việc sử dụng điện. Bên cạnh đó, hệ thống điện mặt trời còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm tải cho lưới điện quốc gia…. Mọi thắc mắc và cần tư vấn về việc lắp đặt điện mặt trời, bạn vui lòng liên hệ với Hòa Phát theo hotline hoặc email, zalo để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Tiềm năng phát triển của năng lượng mặt trời

19004692