Lắp điện mặt trời tại Đông Anh

Dịch vụ lắp điện mặt trời quận Tân Phú uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đông Anh phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu lắp điện mặt trời tại khu vực này, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu nguồn điện sạch, góp phần vào việc phát triển nguồn năng lượng bền vững trong tương lai. Để tìm hiểu về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo những thông tin ở trong bài viết dưới đây.

1. Quy trình lắp điện mặt trời tại Đông Anh

Đông Anh là một huyện ngoại thành của Hà Nội, hệ số bức xạ mặt trời đạt khoảng 4,2 – 4,4 kWh/m2/ngày và là khu vực đồng bằng với ít bóng che nên có thể mang lại sản lượng điện cao, đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng điện của người dân. Bên cạnh đó, diện tích mái nhà khả dụng để lắp điện mặt trời cũng rất lớn, trong đó chủ yếu là mái nhà dân, sân thượng các toàn nhà văn phòng các doanh nghiệp, nhà máy tại các khu công nghiệp, các bãi đỗ xe…

Khi người dân quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đông Anh, đơn vị, công ty tiếp nhận yêu cầu sẽ tiến thành lắp đặt hệ thống theo một quy trình nhất định, đôi khi sẽ có sự khác biệt về một số bước giữa các đơn vị, tuy nhiên sẽ không thể thiếu các bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn từ xa cho khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát thực tế tại khu vực khách hàng muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đông Anh để lấy dữ liệu phục vụ cho việc thiết kế hệ thống điện. Một số dữ liệu cần thu thập bao gồm: hướng nắng, cường độ bức xạ mặt trời, số giờ nắng, phân tích bóng che, diện tích mái khả dụng…
 • Bước 3: Lên phương án thiết kế và dự toán chi phí, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến đến bước tiếp theo ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ từ hai phía.
 • Bước 4: Tiến hành lắp điện mặt trời tại Đông Anh với một số công việc cụ thể như: Đo kích thước mái nhà, chọn hướng và góc phù hợp để lắp đặt dàn pin năng lượng mặt trời, lắp đặt giá đỡ, thanh ray lên trên mái nhà, gắn tấm pin năng lượng mặt trời lên giá đỡ và cố định chúng, đấu nối các tấm pin với nhau, lắp đặt các thiết bị phụ trợ của hệ thống như tủ điện, inverter, chống sét….
 • Bước 5: Nghiệm thu hệ thống điện mặt trời theo từng hạng mục rồi bàn giao chi chủ đầu tư
 • Bước 6: Vận hành hệ thống điện, sau đó là giai đoạn bảo hành và bảo trì hệ thống điện.
Quy trình lắp điện mặt trời tại Đông Anh
Quy trình lắp điện mặt trời tại Đông Anh

2. Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đông Anh

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Đông Anh nói riêng và trên cả nước nói chung đang ngày càng gia tăng, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được những dịch vụ lắp đặt uy tín, điều đó dẫn đến một số vấn đề như sản lượng điện thấp, hệ thống hoạt động chập chờn, không ổn định, xảy ra các sự cố gây nguy hiểm cho con người, việc bảo hành, bảo trì không được thực hiện đúng quy định…

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp điện mặt trời ở Đông Anh mà không biết lựa chọn đơn vị nào, vậy thì có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ lắp điện mặt trời Đông Anh của Hòa Phát Solar, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này.

Hòa Phát Solar là đơn vị đi đầu cả nước trong việc phân phối các thiết bị điện mặt trời cũng như lắp đặt hệ thống điện mặt trời trọn gói. Phạm vi hoạt động của Hòa Phát ở khắp các tỉnh thành Việt Nam, chi nhánh trải rộng cả ba miền, do đó khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.

Tại Đông Anh, khi khách hàng có nhu cầu, đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp liên hệ, khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất về những vấn đề có liên quan, giúp khách hàng có thể hiểu rõ về điện mặt trời. Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đông Anh được thực hiện ở khắp các xã, thị trấn như: thị trấn Đông Anh, Cổ Loa, Đông Hội, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Cao Lỗ, Tàm Xá, Tiên Dương, Vĩnh Ngọc, Vân Nội..

Lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời Đông Anh, khách hàng sẽ nhận thấy rõ năng lực của Hòa Phát:

 • Lắp đặt nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đảm bảo sản lượng điện, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành
 • Dự toán chi phí cụ thể, sát với thực tế, không có phát sinh
 • Tư vấn kĩ lưỡng, nhiệt tình nhất
 • Chi phí đầu tư rẻ, có chiết khấu, giảm giá cho những trường hợp khách hàng lắp đặt hệ thống với công suất lớn
 • Các thành phần trong hệ thống điện mặt trời đều có chất lượng tốt, được bảo hành dài hạn
 • Thủ tục linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện
 • Có nhiều gói hệ thống điện mặt trời để khách hàng lựa chọn.
Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của các dự án năng lượng mặt trời
Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của các dự án năng lượng mặt trời

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại Đông Anh

Theo xu hướng chung về sự phát triển mạnh mẽ của điện mặt trời trên cả nước, ở thời điểm hiện tại giá lắp điện mặt trời tại Đông Anh cũng đang ngày càng giảm, có nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng. Càng về sau khi các công ty về điện mặt trời ngày càng gia tăng, các bộ phận trong hệ thống điện có giá thành ngày càng giảm thì giá lắp đặt hệ thống điện cũng giảm theo, khách hàng sẽ là người hưởng lợi từ việc này.

Để bạn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về tài chính, Hòa Phát Solar sẽ đưa ra báo giá cụ thể về chi phí lắp đặt điện mặt trời tại Đông Anh để bạn tham khảo, chi tiết báo giá được thể hiện trong bảng giá dưới đây:

 

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 50 – 73 triệu đồng Trọn gói 80 – 95 triệu đồng Trọn gói 155 – 182 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,160,000đ Gần 3,000,000đ Gần 7,200,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,7 năm Khoảng 3,8 năm Khoảng 3,24 năm

 

lắp điện mặt trời tại Đông Anh với dịch vụ của Hòa Phát Solar sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ tận tậm, nhiệt tình. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về các vấn đề có liên quan, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

19004692